Master Builders Mod 1.12.1, 1.11.2 thêm vào game một đống các loại block mới để các bạn sử dụng vào việc xây dựng cũng như là trang trí công trình kiến trúc.

Master builders mod for minecraft logo

Một trong những điểm thú vị của Minecraft đó là khi các bạn xây dựng trong game, tất cả những ý tưởng và công trình của bạn sẽ được thực hiện một cách vô cùng dễ dàng và trực quan. Bạn có thể xây dựng từ một ngôi nhà đơn giản cho đến một tòa lâu đài đồ sộ công phu mà không phải bận tâm về nguyên liệu, lý thuyết xây dựng, trọng lực,… điều duy nhất mà có thể làm bạn lo lắng chắc là các loại block xây dựng không đủ thỏa mãn người chơi.

Master builders mod for minecraft 1

Với Master Builders Mod, các loại block với đủ mọi hình dạng sẽ được cung cấp cho người chơi để họ có thể thỏa sức sáng tạo công trình của mình. Những block mà mod cung cấp có thể kể qua là các loại block hình tam giác (dùng để xây dựng các công trình yêu cầu độ dốc như mái nhà) và đặc biệt hơn là chúng sẽ được xoay nhiều hướng khác nhau, đảm bảo cho việc xây dựng.

Master builders mod for minecraft 2

Master builders mod for minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Master Builders Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Master Builders Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Master Builders-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Master Builders Mod 1.12.1, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.12.1