Mars Mod Reborn Mod 1.15.2/1.14.4 là một mod được tạo ra với mục đích khôi phục lại “Mars Mod” – một mod được tạo ra bởi pekpyt96 cho Minecraft Beta 1.7.3 và đã bị xóa mất từ cách đây đã lâu rồi. Tác giả của Mars Mod Reborn mong muốn người chơi có thể trải nghiệm cảm giác hoài niệm (nostalgic) từ ngày xưa.

Mars Mod Reborn mod for Minecraft logo

Mars Mod Reborn sẽ thêm vào Minecraft các vật phẩm có ở Mars Mod cùng với các vật phẩm chưa được hoàn thiện (cộng thêm một số thứ nữa).

 • Mars Dimenson mà bạn có thể đến được qua cánh cổng của nó.
 • Blocks mới và vật phẩm mới liên quan đến Mars (Sao Hỏa).
 • Multi-Tools (hoạt động như một chiếc Pickaxe, Axe, Shovel và Sword).
 • Một bộ giáp mới – Spacesuit. Spacesuit là một bộ giáp cần thiết ở trên Sao Hỏa để người chơi không phải chịu hiệu ứng Nausea và nhận sát thương liên tục.
 • Công trình mới và sinh vật mới chỉ có ở trên Sao Hỏa.
 • Một con Boss.
 • Jetpacks!
 • Vân vân.

Để có thể đến được Sao Hỏa, bạn cần xây một cánh cổng sử dụng Infused Block of Redstone (chế tạo từ việc nung Block of Redstone lên). Sau đó, sử dụng Redstone Orb để kích hoạt nó (chế tạo từ 6 Infused Block of Redstone, 2 Diamonds và 1 Lava Block).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mars Mod Reborn mod for Minecraft (2) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (3) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (4) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (5) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (6) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (7) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (8) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (9) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (10) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (11) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (12) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (13) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (14) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (15) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (16) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (17) Mars Mod Reborn mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Mars Mod Reborn Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Mars-Mod-Reborn-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mars Mod Reborn Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4