Mario Mod 2 1.12.2/1.11.2. Thế giới Mario ở trong Minecraft ư? Tại sao không chứ!

Mario Mod 2 mod for Minecraft logo

Mario Mod 2 là một mod được truyền cảm hứng từ “Super Mario Mod” của Jimboom7. Mario Mod 2 đảm bảo sẽ đưa cảm giác của Mario tới Minecraft cho bạn!

Sau khi cài đặt mod, bạn sẽ để ý rằng xung quanh thế giới bạn sẽ xuất hiện những “Question Mark” block. Cũng giống như trong Mario, khi bạn nhảy ở dưới nó, nó sẽ rơi ra những vật phẩm có giá trị cho bạn. Nó có thể là những đồng xu (Coin), hay những Power Up như Fire Flower (Fire Flower được sử dụng để ném ra những quả cầu lửa). Tiếp đến, bạn sẽ thấy những “Note Block”. Đây không phải Note Block của Minecraft. Note Block khi nhảy lên sẽ cho bạn bật lên rất cao. Bạn càng bật trên nó nhiều lần, bạn sẽ càng bật cao hơn nữa! Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các tòa lâu đài ở khắp nơi!

Mario Mod 2 mod for Minecraft (1) Mario Mod 2 mod for Minecraft (2) Mario Mod 2 mod for Minecraft (3) Mario Mod 2 mod for Minecraft (4) Mario Mod 2 mod for Minecraft (5) Mario Mod 2 mod for Minecraft (6)

Mod thêm vào Minecraft một bàn chế tạo đặc biệt tên là Mario Maker. Mario Maker là bàn chế tạo sử dụng để chế tạo những vật phẩm đặc biệt của mod như Coin, 1-Up Mushroom, Pipe, Fire Flower, Starman, và nhiều loại building block. Nhiều công thức chê tạo đòi hỏi bạn phải sử dụng Coin, thứ mà bạn có thể lấy được bằng nhiều cách như: giết quái vật, may mắn rơi ra từ Question Mark block hoặc chế tạo nó với Gold Ingot trong Mario Maker. Mod còn cho phép bạn chế tạo một hệ thống đường ống (Pipe) giống như ở trong Mario!

Mario Mod 2 mod for Minecraft (7) Mario Mod 2 mod for Minecraft (8) Mario Mod 2 mod for Minecraft (9) Mario Mod 2 mod for Minecraft (10) Mario Mod 2 mod for Minecraft (11) Mario Mod 2 mod for Minecraft (12) Mario Mod 2 mod for Minecraft (13) Mario Mod 2 mod for Minecraft (14) Mario Mod 2 mod for Minecraft (15) Mario Mod 2 mod for Minecraft (16) Mario Mod 2 mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Mario Mod 2 Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mario-Mod-2-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mario Mod 2 Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2