Chào mừng bạn đến với bài review Malisis Advert Mod 1.12.2/1.11.2. Malisis Advert mod dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft của bạn những công thức chế tạo những biển quảng cáo như ngoài đời thật, cho phép chúng ta đưa một hình ảnh bất kỳ trên internet lên những chiếc bảng đó cho dù là ảnh động hay ảnh thường. Việc này sẽ giúp bạn tạo ra một thế giới thêm phần nhập vai, thú vị khi sử dụng trong các server lớn có nhiều người chơi cùng một lúc. Bạn có thể quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tuyên truyền, hay đơn giản chỉ là đưa lên bảng những hình ảnh thú vị!

malisis advert mod for minecraft logo

Là một trong những mod có cơ chế thú vị thuộc series mod được lập trình bởi Mod Developer Ordinastie – Một modder khá có tiếng trong cộng đồng Modder của Curse Forge. Những mod cùng được lập trình bởi Mod Developer này được đánh giá rất cao trong cộng đồng xây dựng thiết kế nội thất bởi tính gọn gàng và phù hợp với môi trường xung quang, đặc biệt là những mod như Malisis Doors, Malisis Swithces hay Malisis Blocks. Nếu bạn đã từng dùng qua và là fan của những mod được Mod Developer này lập trình thì không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua Malisis Advert cả.

malisis advert mod for minecraft 04

malisis advert mod for minecraft 03

Sau khi cài đặt vào một server, Admin của server có thể sử dụng lệnh “/malisisadvert” để mở ra một giao diện tùy chỉnh quảng cáo cho phép họ tùy chỉnh những thông tin liên quan và sau khi tùy chỉnh xong Admin sẽ sở hữu “Advert Block”, đặt ra đất và một bảng quảng cáo sẽ xuất hiện. Admin thậm chí còn có thể cho một biển quảng cáo chiếu nhiều hình ảnh khác nhau trên đó và thay đổi hiệu ứng chuyển cảnh tùy ý. Malisis Advert yêu cầu Forge Mod Loader, Malisis Core và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

malisis advert mod for minecraft 02

malisis advert mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Malisis Advert Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Malisis Advert.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Malisis Advert Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2