Malisis Switches mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một trong những mod về thiết kế nội thất thuộc series mod được lập trình bởi Mod Developer Ordinastie – Một modder khá có tiếng trong cộng đồng Modder của Curse. Những mod cùng được lập trình bởi Mod Developer này được đánh giá rất cao trong cộng đồng xây dựng thiết kế nội thất bởi tính gọn gàng và phù hợp với môi trường xung quang, đặc biệt là những mod như Malisis Doors hay Malisis Blocks.

Malisis Switches mod for minecraft logo

Với cơ chế rất đơn giản: Đặt những Switches này ở một địa điểm bất kỳ và sử dụng Power Linker để kết nối những Switches này với các block sử dụng Redstone khác, người chơi có thể kích hoạt những block máy móc đó bằng Switches mà không cần kết nối máy móc bằng những đường dây redstone loằng ngoằng mất công sức sắp xếp. Bạn cũng có thể mở rộng tầm ảnh hưởng của những Switches này bằng cách sử dụng Relay – Có tác dụng như một chiếc Redstone Repeater nhưng không cần đường dẫn redstone để mở rộng tầm tác dụng.

Malisis Switches mod for minecraft 01

Malisis Switches mod for minecraft 02

Nếu bạn là một người chơi Minecraft yêu thích cơ chế hoạt động của các hệ thống Redstone sử dụng trong các công trình xây dựng hiện đại thì đây sẽ là một mod rất thú vị đối với bạn. Hiện tại mod có khá ít các loại nút, chính xác chỉ có 2 loại nút cơ bản nhưng do là một mod mới ra mắt người chơi nên sau này sẽ có thêm rất nhiều các loại nút sử dụng cho các thể loại công trình khác nhau. Malisis Switches yêu cầu Forge Mod Loader, Malisis Core và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.2.

Malisis Switches mod for minecraft 03

Malisis Switches mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Malisis Switches Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Malisis Core, Malisis Switches-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Bed Bugs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Malisis Switches Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2