Maiden’s Marvelous Materials Mod 1.12.2. Diệu kỳ! Đấy chính là từ mà tôi sẽ sử dụng để miêu tả Maiden’s Marvelous Materials!

Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft logo

Maiden’s Marvelous Materials mang đến cho bạn một thế giới Minecraft đầy những màu sắc và sự kỳ diệu. Để bắt đầu, Maiden’s Marvelous Materials thêm vào Minecraft một Biome hoàn toàn mới, tên là The Ornamental Forest.Nơi đây có cây cối sặc sỡ, có những sinh vật lạ và mới và chính nơi đây mà tất cả những gì của mod bắt đầu.

Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (3) 1 Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (3) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (4)

Có đến 8 loại cây mới đó là: Cedar, Crabapple, Dogwood, Jacaranda, Laburnum, Paulownia, Carolina Silverbell, Wisteria. Mỗi loại cây đều có màu sắc riêng và công dụng riêng của nó. Tùy vào loại cây mà khi bạn sử dụng chiếc Pruning Shears ( item của mod ) lên lá của nó bạn sẽ có được loại hoa theo tương ứng với loại cây. Mod cũng thêm vào 12 loại khoáng sản với các màu sắc khác nhau.

Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (10) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (12) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (11)

Maiden’s Marvelous Materials cho bạn thêm rất nhiều sự lựa chọn trong việc trang trí, nó thêm vào những loại Building Blocks mới. Các loại Building Blocks này hầu như đều có tận 16 màu và những kiểu dáng khác nhau. Ví dụ như: Colored Clay, Colored Brick, Slabs, Stairs, Planks,.. vân vân.

Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (7) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (8) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (9)

Maiden’s Marvelous Materials còn có rất nhiều những thứ mới nhưng mình kể sẽ không hết mà thay vào đó, các bạn có thể tự khám phá cho bản thân.

Sau khi cài mod thành công và đăng nhập vào Minecraft, bạn sẽ được tặng một quyển sách tên Marvelous Materials Manual. Cuốn sổ tay này rất quan trọng vì nó không chỉ chứa lời nhắn, lời nhận xét của tác giả mà còn chứa những công thức và hướng dẫn quan trọng mà tác giả viết cho người sử dụng nên bạn đừng làm mất nó nhé.

Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (1) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (2)

( Tuy đã có cuốn sổ nhưng vì mod có rất nhiều những thứ mới nên mình vẫn khuyên các bạn nên sử dụng kèm với JEI.)

Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (5) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (6) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (13) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (14) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (15) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (16) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (17) Maiden_s Marvelous Materials mod for Minecraft (18)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Maiden’s Marvelous Materials Mod 1.12.2/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Maidens-Marvelous-Materials-1.12.2/1.12.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Maiden’s Marvelous Materials Mod 1.12.2/1.12

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 

Download > Tải về phiên bản 1.12