Magical Forest Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Magical Forest.

Magical Forest mod for Minecraft logo

Khám phá (exploration) là một phần tất yếu khi bạn chơi Minecraft. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy mỗi vùng đất bạn đến đều có sự khác nhau rõ rệt. Từ màu sắc, khung cảnh cho đến sinh vật, mọi thứ đều khác biệt. Nó tạo ra sự đa dạng cực kỳ đặc biệt chỉ có ở trong Minecraft.

Yếu tố khám phá là một phần rất quan trọng làm nên Minecraft. Biết được điều này nên Mojang đã và đang liên tục thêm và thay đổi thế giới Minecraft, làm nó trở nên mới mẻ hơn nữa.

Magical Forest mod for Minecraft (2) Magical Forest mod for Minecraft (3) Magical Forest mod for Minecraft (4) Magical Forest mod for Minecraft (5)

Magical Forest là một mod tập trung đến yếu tố này của Minecraft. Mục tiêu chính của Magical Forest là làm gia tăng sự đa dạng cho thế giới Minecraft qua cách thêm vào nó một biome mới.

Biome mới của Magical Forest có cùng tên với mod đó chính là Magical Forest. Biome này chính là biome ở Thaumcraft nhưng được cho ra thành một mod riêng.

Magical Forest khá là giống với các khu rừng thông thường. Bạn có thể tìm thấy các Village và Bee Nest là ở đây.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Magical Forest mod for Minecraft (6) Magical Forest mod for Minecraft (7) Magical Forest mod for Minecraft (8) Magical Forest mod for Minecraft (9) Magical Forest mod for Minecraft (10) Magical Forest mod for Minecraft (11) Magical Forest mod for Minecraft (12) Magical Forest mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Magical Forest Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Magical-Forest-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Magical Forest Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2