Magical Chocolate Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 là một game thế giới mở với rất nhiều thứ kỳ lạ để một người chơi game có thể khám phá. Tuy nhiên Minecraft Vanilla chỉ là một phần rất nhỏ của toàn bộ những nội dung mà cộng đồng Minecraft toàn thế giới đóng góp. Mod, Resource Pack và rất rất nhiều thứ khác được tạo ra, rơi vào quên lãng rồi lại được hồi sinh, khiến cho Minecraft gần như vĩnh viễn không bao giờ hết nội dung và người chơi Minecraft thích khám phá luôn có thể tìm ra những nội dung mới để trải nghiệm!

Magical Chocolate mod for minecraft logo

Những mod được lập trình cho Minecraft có chủ đề vô cùng đa dạng. Những chủ đề nghiêm túc như phép thuật điều khiển thế giới, công nghệ khoa học kỹ thuật tự động hóa, nông lâm thủy sản, giả kim thuật,… tất cả đều được hiện hữu ít nhất một lần dưới dạng mod trong thế giới Minecraft. Người chơi có thể trở thành bất kỳ thứ gì, đắm kỳ vào bất kỳ thứ gì… Kể cả đó là một thế giới xoay quanh loại đồ ngọt nổi tiếng nhất thế giới: Sô Cô La!

Magical Chocolate mod for minecraft 08

Magical Chocolate mod for minecraft 07

Magical Chocolate mod for minecraft 06

Magical Chocolate mod for minecraft 05

Magical Chocolate mod for minecraft 04

Magical Chocolate mod for minecraft 03

Magical Chocolate mod for minecraft 02

Magical Chocolate mod for minecraft 01

Magical Chocolate mod là một mod xoay quanh Chocolate. Sau khi cài đặt, bạn có thể triết xuất và tạo ra những loại Chocolate thần kỳ có sức mạnh ma thuật. Sử dụng những thanh chocolate này bạn còn có thể tạo ra rất nhiều các loại công cụ, trang bị để có thể chống chọi lại những thế lực hắc ám đang chờ đợi bạn trong game! Và đừng quên chế tạo Super Magical Chocolate, khám phá Chocolate Biomes, tiêu diệt quái vật Chocolate và đối mặt với con Boss quái vật chocolate khổng lồ có khả năng xé bạn ra thành từng mảnh! Magical Chocolate Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Magical Chocolate Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Magical Chocolate Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Magical Chocolate Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2