Magic Feather Mod 1.15.1/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có teehn là Magic Feather.

Magic Feather mod for Minecraft logo

Magic Feather thêm vào Minecraft một vật phẩm có cùng tên. Magic Feather cho người chơi khả năng bay giống như ở đang ở trong Creative Mode vậy.

Để chế tạo Magic Feather, bạn sẽ cần đến 6 Gold Ingots, 2 Feathers và 1 Elytra. Khi đã có Magic Feather thì bạn đã có thể bắt đầu bay được rồi!

Magic Feather mod for Minecraft (1) Magic Feather mod for Minecraft (2) Magic Feather mod for Minecraft (3) Magic Feather mod for Minecraft (4) Magic Feather mod for Minecraft (5)

Thế nhưng… Magic Feather cũng có giới hạn của nó. Magic Feather chỉ cho người chơi khả năng bay khi họ ở trong tầm của một chiếc Beacon đang hoạt động. Giới hạn này được tạo ra để cân bằng Magic Feather lại. Tác giả muốn cho người chơi khả năng bay nhưng cũng không muốn phá vỡ hoàn toàn cân bằng của trò chơi.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, mình chỉ cần để Magic Feather trong hòm đồ rồi lại gần một chiếc Beacon là mình có thể bay được. Ngay sau khi mình ra khỏi tầm hoạt động của Beacon thì mình sẽ lập tức bị rơi xuống.

Magic Feather mod for Minecraft (6) Magic Feather mod for Minecraft (7) Magic Feather mod for Minecraft (8) Magic Feather mod for Minecraft (9) Magic Feather mod for Minecraft (10)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Magic Feather Mod 1.15.1/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Magic-Feather-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Magic Feather Mod 1.15.1/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.12.2