Macaw’s Windows Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Macaw’s Windows.

Macaw_s Windows mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Macaw’s Windows chính là một trong các mod đó.

Macaw_s Windows mod for Minecraft (2) Macaw_s Windows mod for Minecraft (3) Macaw_s Windows mod for Minecraft (4) Macaw_s Windows mod for Minecraft (5)

Macaw’s Windows thêm vào Minecraft một block mà không thể tin được Minecraft không có… đó là những chiếc cửa sổ.

Macaw’s Windows sẽ có 48 cửa sổ khác nhau cho bạn chọn! Chúng được chia ra làm 4 loại chính. Những chiếc cửa sổ này cũng có thể được mở ra/đóng vào. Với loại cửa sổ 2×1, bạn có thể mở chúng ra nhưng đừng lo, các sinh vật cao 2 block sẽ không thể đi qua chúng được đâu!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Macaw_s Windows mod for Minecraft (6) Macaw_s Windows mod for Minecraft (7) Macaw_s Windows mod for Minecraft (8) Macaw_s Windows mod for Minecraft (9) Macaw_s Windows mod for Minecraft (10) Macaw_s Windows mod for Minecraft (11) Macaw_s Windows mod for Minecraft (12) Macaw_s Windows mod for Minecraft (13) Macaw_s Windows mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Macaw’s Windows Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Macaw’s-Windows-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Macaw’s Windows Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2