Macaw’s Roofs Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Macaw’s Roofs.

Macaw_s Roofs mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Macaw’s Roofs chính là một trong các mod đó.

Macaw_s Roofs mod for Minecraft (2) Macaw_s Roofs mod for Minecraft (3) Macaw_s Roofs mod for Minecraft (4) Macaw_s Roofs mod for Minecraft (5)

Macaw’s Roofs thêm vào Minecraft những block mới chuyên được sử dụng trong việc xây mái nhà.

Bình thường, ở trong Minecraft, để xây mái nhà thì bạn sẽ thường sử dụng đến sự kết hợp của Slab và Stair. Việc sử dụng Slab và Stair đôi lúc làm mái nhà của bạn trông không được đẹp cho lắm. Với Macaw’s Roofs, bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn trong việc xây mái nhà!

Mình khuyên bạn nên cài đặt JEI để có thể xem được các công thức chế tạo mới của mod.

Macaw_s Roofs mod for Minecraft (6) Macaw_s Roofs mod for Minecraft (7) Macaw_s Roofs mod for Minecraft (8) Macaw_s Roofs mod for Minecraft (9) Macaw_s Roofs mod for Minecraft (10) Macaw_s Roofs mod for Minecraft (11) Macaw_s Roofs mod for Minecraft (12) Macaw_s Roofs mod for Minecraft (13) Macaw_s Roofs mod for Minecraft (14) Macaw_s Roofs mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Macaw’s Roofs Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Macaws-Roofs-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Macaw’s Roofs Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2