Macaw’s Furniture Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Macaw’s Furniture.

Macaw_s Furniture mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Macaw’s Furniture chính là một trong các mod đó.

Macaw_s Furniture mod for Minecraft (2) Macaw_s Furniture mod for Minecraft (3) Macaw_s Furniture mod for Minecraft (4) Macaw_s Furniture mod for Minecraft (5)

Macaw’s Furniture sẽ thêm vào Minecraft khá nhiều block mới. Những block này đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, Macaw’s Furniture có khá nhiều những đồ nội thất mới cho bạn lựa chọn.

Công thức chế tạo những vật phẩm này khá là khác biệt so với bình thường. Chính vì vậy mà mình khuyên bạn nên cài đặt JEI kèm với nó!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Macaw_s Furniture mod for Minecraft (6) Macaw_s Furniture mod for Minecraft (7) Macaw_s Furniture mod for Minecraft (8) Macaw_s Furniture mod for Minecraft (9) Macaw_s Furniture mod for Minecraft (10) Macaw_s Furniture mod for Minecraft (11) Macaw_s Furniture mod for Minecraft (12) Macaw_s Furniture mod for Minecraft (13) Macaw_s Furniture mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Macaw’s Furniture Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Macaws-Furniture-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Macaw’s Furniture Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2