Lucky Ore Mod 1.15.2/1.14.4 là một mod nhỏ và đơn giản cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một loại khoáng sản mới có tên là Lucky Ore.

Lucky Ore mod for Minecraft logo

Lucky Ore là một loại khoáng sản đặt biệt. Lucky Ore có thể xuất hiện ở khắp nơi trên Overworld. Vậy Lucky Ore khi khai thác (mine) sẽ cho bạn cái gì? Dựa vào cái tên của nó, chắc hẳn bạn cũng đoán được rồi nhỉ? Lucky Ore là một loại khoáng sản rất ngẫu nhiên. Khi phá, các block Stone quanh nó sẽ biến thành các loại khoáng sản ngẫu nhiên khác. Các loại khoáng sản mà Lucky Ore tạo ra sẽ dựa trên cấp độ Y của nó. Nếu như Lucky Ore ở cấp độ Y cao thì bạn sẽ chỉ có khả năng được Coal hoặc Iron. Nếu ở dưới thấp, bạn sẽ có khả năng nhận được cả Diamond nữa. Lucky Ore cũng có một phiên bản ở Nether mà khi phá sẽ biến các Nettherack xung quanh nó thành Quartz Ore.

Lucky Ore mod for Minecraft (1) Lucky Ore mod for Minecraft (2) Lucky Ore mod for Minecraft (3) Lucky Ore mod for Minecraft (4) Lucky Ore mod for Minecraft (5) Lucky Ore mod for Minecraft (6) Lucky Ore mod for Minecraft (7)

Lucky Ore khi phá cũng cho bạn Lucky Dust. Lucky Dust có thể được sử dụng để chế tạo Infused Ore. Infused Ore khi phá sẽ cho bạn nhiều tài nguyên hơn. Lucky Dust cũng có thể rơi ra từ Zombie nữa.

Mod cũng thêm vào Minecraft một cường hóa mới gọi là Lucky. Lucky khi cường hóa lên Pickaxe của bạn sẽ cho bạn nhiều tài nguyên hơn khi phá Lucky Ore hoặc Infused Ore.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Lucky Ore mod for Minecraft (8) Lucky Ore mod for Minecraft (9) Lucky Ore mod for Minecraft (10) Lucky Ore mod for Minecraft (11) Lucky Ore mod for Minecraft (12) Lucky Ore mod for Minecraft (13) Lucky Ore mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Lucky Ore Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lucky-Ore-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lucky Ore Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2