Lots O’ Ores Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Lots O’ Ores.

Lots O_ Ores mod for Minecraft logo

Lots O’ Ores thêm vào Minecraft một số loại khoáng sản mới. Mục đích của mod là để làm cho hang động của Minecraft trở nên đa dạng hơn và đáng khám phá hơn bằng cách thêm vào những loại khoáng sản mới!

Hiện tại, Lots O’ Ores có những khoáng sản mới sau:

 • Copper Ore
 • Meteorite Ore
 • Sapphire Ore
 • Ruby Ore
 • Lead Ore
 • Tin Ore
 • Uletmorillonite Ore

Từ những loại khoáng sản mới này, bạn có thể chế tạo khá nhiều thứ mới như blocks mới, quần áo mới và dụng cụ mới. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, Lots O’ Ores có khá nhiều blocks, quân áo và dụng cụ mới được chế tạo từ những loại khoáng sản trên. Một số còn có công dụng đặc biệt như một đôi giày cho bạn Jump Boost khi mặc.

Hiện tại, Lots O’ Ores vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển. Tác giả có ý định thêm vào mod nhiều khoáng sản mới, vật phẩm mới và sinh vật mới nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Lots O_ Ores mod for Minecraft (2) Lots O_ Ores mod for Minecraft (3) Lots O_ Ores mod for Minecraft (4) Lots O_ Ores mod for Minecraft (5) Lots O_ Ores mod for Minecraft (6) Lots O_ Ores mod for Minecraft (7) Lots O_ Ores mod for Minecraft (8) Lots O_ Ores mod for Minecraft (9) Lots O_ Ores mod for Minecraft (10) Lots O_ Ores mod for Minecraft (11) Lots O_ Ores mod for Minecraft (12) Lots O_ Ores mod for Minecraft (13) Lots O_ Ores mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Lots O’ Ores Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Lots-O-Ores-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lots O’ Ores Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2