Chào mừng bạn đến với bài review Lost Souls Mod 1.12.2/1.11.2. Lost Souls là một addons mod được lập trình cho mod The Lost Cities cũng bởi Mod Developer McJty. Đây là một mod được lập trình rất đơn giản nhưng dễ để tùy chỉnh, được thiết kế để hoạt động song song với The Lost Cities. Lost Souls Addons khiến cho các tòa nhà trong Lost Cites trở nên khó để chinh phục hơn rất nhiều bằng cách tạo ra những con quái vật mạnh mẽ hơn, có nhiều chỉ số hỗ trợ hơn. Với những thử thách mới, người chơi sẽ trở nên dè chừng hơn trước khi bước chân vào những tòa nhà bị bỏ hoang này.

Lost Souls mod for minecraft logo

Nếu bạn không biết về The Lost Cities mod, The Lost Cities là một mod cho phép người chơi được sinh tồn trong một thành phố cũ bị bỏ hoang thay vì thế giới Overworld hoang sơ bình thường của Minecraft Vanilla. Khi bạn tạo ra một thế giới mới khi bắt đầu game, bạn có thể lựa chọn worldtype là ‘Lost Cities”. Bạn sẽ bắt đầu trong một thành phố cũ kỹ có độ lớn bằng… cả thế giới. Có những đường cao tốc, chiếc cầu lớn, hầm tối, đường ngầm dưới lòng đất, hàng tấn các loại dungeons khác nhau với spawner và loots cũng như rất nhiều thứ khác.

Lost Souls mod for minecraft 08

Lost Souls mod for minecraft 07

Lost Souls mod for minecraft 06

Lost Souls mod for minecraft 05

Tuy nhiên mod The Lost Cities nguyên gốc có một điểm yếu là những ngôi nhà thường có rất ít quái vật, mà kể cả có quái vật thì cũng chỉ là những con quái vật cơ bản của Minecraft Vanilla. Lost Souls trang bị cho những con quái vật đó những loại buff, giáp, vũ khí để chúng có thể chiến đấu hết sức với người chơi và ngược lại – Người chơi cũng có thể sử dụng hết sức mình khi chiến đấu với chúng. Lost Souls yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.12 và The Lost Cities mod.

Lost Souls mod for minecraft 04

Lost Souls mod for minecraft 03

Lost Souls mod for minecraft 02

Lost Souls mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Lost Souls Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lost Souls.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Lost Souls Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2