Chào mừng bạn đến với bài review Lost Eclipse Mod 1.12.1/1.11.2. Lost Eclipse Mod cho Minecraft với nội dung chính xoay quay lối chơi và độ khó được nâng cấp, thử thách người chơi với những con trùm siêu khó, những cuộc phiêu lưu mới với phần thưởng là trang bị và tài nguyên mới đang đợi bạn khám phá!

Lost Eclipse Mod for minecraft logo

Là một mod khá phức tạp và có nhiều thứ trong đó, chúng ta sẽ chỉ lướt qua những nội dung chính và quan trọng như:
– Hệ thống mana để sử dụng các loại item phép thuật và đôi khi là cả vũ khí nữa (các loại trượng pháp thuật sẽ cần mana để có thể sử dụng).
– Các item sẽ có độ hiếm khác nhau, đồ càng hiếm thì càng xịn và ngược lại.
– Hệ thống phát triển nhân vật và cây kỹ năng cũng đang được phát triển (hiện chưa có nhưng sẽ xuất hiện trong tương lai).
– Hệ thống vũ khí mới chỉ có riêng trong Lost Eclipse Mod (các loại vũ khí mới như Dagger hoặc Mace). Những vũ khí này sẽ có sát thương và tốc độ đánh khác với những loại vũ khí thông thường. Đặc biệt hơn là như đã nói ở trên, trượng pháp thuật cũng là một trong những loại item đặc biệt chỉ có ở Eclipse Mod.
– Vũ khí trong mod cũng có thể được nhận điểm kinh nghiệm và lên cấp.
– Các công trình được tạo tự động (như Dungeons) sẽ xuất hiện khắp nơi trên map để các bạn khám phá và “khai quật” các item khủng. Hệ thống công trình này cũng có độ hiếm riêng cho từng công trình.
– Dungeons sẽ được tạo ra dưới lòng đất bởi mod và những công trình bí ẩn này sẽ khác với Dungeons truyền thống của Minecraft. Chúng là những hầm ngục dài, vô cùng rộng lớn và cũng chứa đựng nhiều bí ẩn ghê gớm nữa!
– Mod đưa vào game nhiều loại quái vật cũng như là những con trùm mới để người chơi thử thách bản thân (và một phần là cũng để đối trọng lại với những item và hiệu ứng bá đạo của mod tặng cho người chơi). Quái vật càng khỏe, càng hiếm thì phần thưởng khi hạ gục chúng cũng càng “sộp”, kích thích người chơi phải trở nên mạnh mẽ hơn nếu không muốn dậm chân tại chỗ.
– Cuối cùng là hệ thống trang sức, sử dụng thêm cả Baubles Mod nên các bạn sẽ có các slot trang sức như nhẫn, găng tay, vòng cổ,… để có thể sử dụng các loại trang sức mà mod thêm vào game. Khi sử dụng trang sức, các bạn sẽ nhận được các hiệu ứng như tăng máu tối đa, tăng sát thương,…

Lost Eclipse Mod for minecraft 5

Lost Eclipse Mod for minecraft 4

Lost Eclipse Mod for minecraft 3

Lost Eclipse Mod for minecraft 2

Lost Eclipse Mod for minecraft 1

Hướng dẫn cài đặt Lost Eclipse Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lost Eclipse.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Lost Eclipse Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)