Bạn cảm thấy thế giới Minecraft quá yên bình? Bạn cảm thấy việc nằm ở thế yếu chỉ để sinh tồn trong thế giới yên bình là quá dễ dàng đối với bạn? Bạn muốn tiêu diệt quái vật và chinh phục những hầm ngục? Loot Slash Conquer là một mod nhập vai, hành động-RPG lấy cảm hứng từ bộ mod huyền thoại Hack/Mine và chắc chắn là một mod dành cho bạn. Khám phá những tòa tháp, hầm ngục khổng lồ, thu thập hàng tấn đồ loot khác nhau và trải nghiệm hàng nghìn những loại vũ khí với những chỉ số khác nhau để bạn có thể chinh phục được thế giới Minecraft.

Loot Slash Conquer mod for minecraft logo

Như một game RPG, khi cài đặt Loot Slash Conquer bạn sẽ có thể chọn những lớp nhân vật khác nhau và những kỹ năng, cho phép bạn có nhiều phong cách chơi khác nhau. Chỉ số nhân vật sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều thứ từ sát thương, lượng máu, tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển, năng lượng, cho tới tốc độ hồi máu, chí mạng và rất nhiều thứ khác. Cấp độ nhân vật giờ đây trở nên rất quan trọng chứ không còn là thứ bạn sử dụng để nâng cấp item nữa bởi khi bạn lên cấp bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Loot Slash Conquer mod for minecraft 01

Loot Slash Conquer mod for minecraft 02

Loot Slash Conquer mod for minecraft 03

Loot Slash Conquer mod for minecraft 04

Loot Slash Conquer mod for minecraft 05

Loot Slash Conquer mod for minecraft 06

Loot Slash Conquer mod for minecraft 07

Loot Slash Conquer mod for minecraft 08

Loot Slash Conquer mod for minecraft 09

Loot Slash Conquer mod for minecraft 10

Loot Slash Conquer mod for minecraft 11

Thế giới cũng sẽ xuất hiện những món vũ khí, giáp với những cấp độ, độ hiếm với sát thương, giá trị giáp, điểm thuộc tính khác nhau. Và nếu bạn nghĩ “Vũ khí” ở đây chỉ có kiếm và cung thì nhầm rồi bởi mod còn đưa vào game rất nhiều loại giáp và vũ khí mới như dao găm, chùy, trượng, giáp nhẹ,… Chúng sẽ được bảo vệ bởi những con quái vật sở hữu các đòn tấn công, AI, kỹ năng đặc trưng và riêng biệt và tất nhiên là cả những con quái vật trùm! Loot Slash Conquer hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới trong thế giới Minecraft. Loot Slash Conquer yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Loot Slash Conquer Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Loot Slash Conquer Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Loot Slash Conquer Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2