Login Shield mod cho Minecraft có khả năng giúp người chơi thoát khỏi mọi tai nạn mà người chơi thường gặp khi đang quá trình bắt đầu Login vào một server Minecraft Online bất kỳ. Có một vấn đề mà rất nhiều người gặp phải khi họ chơi Minecraft trên một server nhiều người chơi, đó là đôi khi vào những lúc họ kết nối chậm, người chơi vẫn đang ở màn hình “Logging In…” nhưng nhân vật của người chơi đã xuất hiện trong server, họ bị những người chơi khác… tiêu diệt ngay lập tức!

login shield mod for minecraft logo

Điều này rất thường gặp trong các server tự do với chế độ pvp được bật thường xuyên, thường những server dạng này được lập nên với mục đích mang lại trải nghiệm sinh tồn cao nhất cho những người chơi Minecraft lâu năm. Thế nhưng vì thế nên các tai nạn như được mô tả ở trên rất thường hay xuất hiện, và đôi khi chỉ vì người chơi có đường truyền kết nối kém, mà họ mất đi tất cả những món đồ mà họ sở hữu trong hòm đồ sau một thời gian dài cố gắng sinh tồn.

login shield mod for minecraft 01

login shield mod for minecraft 02

Với Login Shield được cài đặt vào thẳng mã nguồn của hệ thống modding Minecraft, người chơi sẽ tránh được phần lớn các tai nạn mà họ thường gặp phải trong quá trình Login vào Minecraft Server. Một số chức năng cơ bản có trong Login Shield hiện tại là: Giúp người trông không bị dmg trong một khoảng thời gian khi mới vào server, teleport người chơi lên mặt đất gần nhất khi bị rơi xuống The Void, bảo vệ người chơi trong một số không gian nhất định. Login Shield yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9/1.9.4/1.10.2/1.11.

login shield mod for minecraft 03

login shield mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Login Shield Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Login-Shield-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Login-Shield vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Login Shield Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2