Loading Profiler Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft là một mod bổ trợ nhỏ với tính năng chính là ghi chép thời gian load của các mod hoặc coremod và lưu lại dưới dạng một file log.

Loading Profiler Mod for Minecraft Logo

Nếu sử dụng Minecraft Forge, các bạn sẽ để ý thấy mỗi khi mở game lên các mod được cài đặt sẽ load lần lượt. Đôi khi quá trình này kéo dài hơn bình thường hoặc xảy ra lỗi khiến không thể mở game, lúc đó các bạn sẽ rất khó phát hiện ra được mod nào có nguy cơ là “thủ phạm” làm thời gian load lâu gấp nhiều lần hoặc crash game. Với Loading Profiler Mod thì sau khi cài đặt thành công mod sẽ ghi lại thời gian load của các mod lúc khởi động Minecraft (bao gồm thời gian của các giai đoạn khởi động như Constructing, PreIntialization, PostIntialization,…) bằng đơn vị milisecond, hữu dụng cho các developer sử dụng cho mục đích debug mod hoặc modpack.

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Loading Profiler Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Loading Profiler Mod 1.12.2/1.11.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Loading Profiler-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Loading Profiler vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Loading Profiler Mod 1.12.2/1.11.2

DownloadTải về phiên bản  1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2