Những người chơi Minecraft chuyên nghiệp đã từng và đang Modding chắc hẳn ai cũng đã nghe qua Forge, MagidLoader và các mod giúp bạn lập trình mod, theo dõi các Mod được cài đặt, mở và tắt dễ dàng đơn giản hơn. Llibrary cũng có tác dụng tương tự nhưng tập trung vào đối tượng sử dụng là những người lập trình mod hay còn gọi là Modder. Không hẳn là một mod mới, nhưng gần đây được liên tục update từ tác giả gốc của mod, Llibrary đang dần dần đuổi kịp những mod giúp cài đặt mod nổi tiếng khác như Forge hay ModLoader.

llibrary-00

Llibrary hỗ trợ cho các mod lớn, gần như thay đổi hoàn toàn cách chơi minecraft như JurassiCraft hay Fossils and Archeology. Tại sao những mod lớn như vậy lại sử dụng nó và nó có tác dụng gì khác biệt so với các mod lập trình mod khác?

Llibrary có sẵn một công cụ cho phép animating những items, mob hoặc những thứ khác ở trong game để bạn không cần phải tự làm tất cả mọi thứ, mà sử dụng một số những thứ đã có sẵn trong Minecraft. Việc này gián tiếp giúp cho những Mod này nhẹ hơn so với các mod sử dụng Forge hay các mod hỗ trợ khác rất nhiều. Và nó cũng có một từ điển vũ khí cho phép bạn theo dõi những vũ khí được đưa thêm vào game bằng mod, tự động update những thông tin của các mod khác dựa vào các mod được thêm vào nếu có trùng lặp.

Nếu bạn có ý định cài đặt những mod như JurassiCraft hay Fossils and Archeology bạn sẽ phải cài đặt Llibrary trước mới có thể sử dụng được.

llibrary-01

llibrary-02

llibrary-03

llibrary-04

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt các mod cần Llibrary:

  • 1. Tải về Forge Installer và Llibrary.
  • 2. Chuột phải vào file Forge vừa tải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy cả Llibrary và file mod cần cài vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải vềLlibrary

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2