Little Looter Mod 1.12.2/1.10.2 là một mod nhỏ, đơn giản được lập trình và thiết kế để đưa vào game một số các loại item khác nhau mà người chơi không thể chế tạo được, nhưng có thể tìm thấy ngẫu nhiên trong các chest có trong tự nhiên. Những mod thế này hoạt động tốt hơn khi cùng cài đặt với số lượng lớn các mod khác, và hợp nhất là khi được bao gồm trong các modpack lớn hơn.

Little Looter mod for minecraft logo

Minecraft là một game thiên về khám phá phiêu lưu, nhưng bạn biết thứ gì sẽ nâng tính chất “khám phá phiêu lưu” của Minecraft lên một tầm cao mới không? Đó là các modpack có chủ đề về hậu thảm họa. Thảm họa zombie, thảm họa quái vật, thảm họa hạt nhân khiến cho cả thế giới xơ xác không còn bất cứ một thứ gì và tất cả những gì người chơi có thể làm đó là tìm kiếm những món đồ rải rác trong thiên nhiên.

Little Looter mod for minecraft 01 Little Looter mod for minecraft 02

Mod này được lập trình với mục đích lấy được sự chú ý của những modpack developer đang tổng hợp những modpack có chủ đề hậu thảm họa. Hậu thảm họa là một chủ đề được khá nhiều modpack khai thác và Little Looter là một mod hoàn hảo trong việc mang lại chút gia vị cho những modpack đó. Mod này đưa vào game những món vũ khí tầm gần như ống nước rỉ sắt, gậy xà beng, gậy đánh gold, dao ngắn cùng khá nhiều loại vũ khí thô sơ khác. Ngoài ra Little Looter còn đưa vào game một vài loại thức ăn đống hộp mà người chơi có thể tìm thấy trong những chest tìm thấy trong tự nhiên.

Little Looter mod for minecraft 03 Little Looter mod for minecraft 04 Little Looter mod for minecraft 05 Little Looter mod for minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Little Looter Mod 1.12.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Little-Looter-xxx.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Little Looter Mod 1.12.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2