Liquid Blocks Mod 1.12.2 là một mod về … chất lỏng!

Liquid Blocks mod for Minecraft logo

Những gì nó làm là cho phép người chơi chế tạo nhiều loại chất lỏng từ những blocks có sẵn. Giờ đây, các block không chỉ là chất rắn mà còn có thể trở thành cả chất lỏng nữa.

Cách nó hoạt động rất đơn giản giống như Water và Lava nhưng có một số khác biệt: Bạn chế tạo một loại chất lỏng mới của mod -> Đổ nó xuống -> Một thời gian sau chất lỏng đó sẽ trở  thành chất rắn. Nhiều loại chất lỏng, khi bạn bước vào nó, bạn sẽ nhận được hiệu ứng chóng mặt và làm chậm ( Nausea và Slowness ), một số còn làm bạn bị bốc cháy! Vì thế hãy cẩn thận khi đổ những chất lỏng này xuống.

Liquid Blocks mod for Minecraft (1) Liquid Blocks mod for Minecraft (2) Liquid Blocks mod for Minecraft (3) Liquid Blocks mod for Minecraft (4) Liquid Blocks mod for Minecraft (5) Liquid Blocks mod for Minecraft (6) Liquid Blocks mod for Minecraft (7) Liquid Blocks mod for Minecraft (8)

Hiện tại, mod có rất nhiều loại chất lỏng được chế tạo từ các block như: Glowstone, Magma, Clay, Sand, Dirt,… vân vân. Chính vì vậy mà mình khuyên các bạn nên sử dụng JEI kèm với mod để dễ dàng tìm các công thức chế tạo những loại chất lỏng này!

Ngoài ra, trong phần config, mod còn cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa rất nhiều thứ như thời gian để chất lỏng thành chất rắn, hay thay đổi một số công thức chế tạo, … vân vân.

Liquid Blocks mod for Minecraft (9) Liquid Blocks mod for Minecraft (10) Liquid Blocks mod for Minecraft (11) Liquid Blocks mod for Minecraft (12) Liquid Blocks mod for Minecraft (13) Liquid Blocks mod for Minecraft (14) Liquid Blocks mod for Minecraft (15) Liquid Blocks mod for Minecraft (16) Liquid Blocks mod for Minecraft (17) Liquid Blocks mod for Minecraft (18) Liquid Blocks mod for Minecraft (19) Liquid Blocks mod for Minecraft (20)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Liquid Blocks Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Liquid-Blocks-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Liquid Blocks Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2