Lighting Wand Mod 1.16.1/1.15.2 là một mod khá là hay. Nó thêm vào Minecraft một vật phẩm mới. Vật phẩm đó cũng có tên là Lighting Wand!

Lighting Wand mod for Minecraft logo

Lighting Wand là một cây gậy mà bạn có thể sử dụng để tạo ra nguồn sáng (giống như Torch vậy). Khi bạn chuột phải với Lighting Wand, nó sẽ tạo ra một nguồn sáng. Điều đặc biệt là nguồn sáng do Lighting Wand tạo ra là tàng hình. Đúng vậy, bạn sẽ không nhìn thấy gì nhưng ở đó vẫn sẽ có ánh sáng!

Lighting Wand mod for Minecraft (1) Lighting Wand mod for Minecraft (3) Lighting Wand mod for Minecraft (4) Lighting Wand mod for Minecraft (5)

Nếu như bạn có đặt lầm một nguồn sáng xuống một chỗ mà bạn không muốn thì cũng đừng lo. Bạn có thể dễ dàng dập tắt nó bằng nhiều cách. Cách thứ nhất là bạn có thể đặt một block lên nó là nó sẽ bị dập tắt. Cách thứ 2 là sử dụng Lighting Wand. Khi bạn cầm Lighting Wand trên tay, bạn sẽ thấy được nguồn sáng đó. Bạn sẽ thấy được hoạt ảnh (particles) của đốm sáng nó và khi đó bạn có thể phá nó!

Để chế tạo Lighting Wand, bạn chỉ cần một Blaze Rod và một Glowstone. Rất rẻ phải không các bạn! Lighting Wand cũng có số lần sử dụng nhất định. Khi bạn sử dụng thì bạn sẽ thấy thanh durability của nó bị giảm dần. Bạn có thể nạp lại cho nó bằng glowstone dust.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Lighting Wand mod for Minecraft (6) Lighting Wand mod for Minecraft (7) Lighting Wand mod for Minecraft (8) Lighting Wand mod for Minecraft (9) Lighting Wand mod for Minecraft (10) Lighting Wand mod for Minecraft (11) Lighting Wand mod for Minecraft (12) Lighting Wand mod for Minecraft (2)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Lighting Wand Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lighting-Wand-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lighting Wand Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2