Lighter Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Lighter Mod.

Lighter Mod mod for Minecraft logo

Lighter Mod là một mod nhỏ nhưng lại khá hay cho Minecraft. Lighter Mod thêm vào Minecraft một vật phẩm có tên là Lighter (hay bật lửa). Những chiếc bật lửa này có công dụng giống như Flint and Steel ở trong Minecraft. Nhưng nó là một đồ vật để bạn có thể thu thập giống như ở ngoài đời vậy. Hơn nữa, một số bật lửa có hiệu ứng lửa đặc biệt với màu sắc khác nhau.

Lighter Mod mod for Minecraft (2) Lighter Mod mod for Minecraft (3) Lighter Mod mod for Minecraft (4)Lighter Mod mod for Minecraft (5)

Mod có rất nhiều loại bật lửa khác nhau và bạn không thể chế tạo được chúng. Để có được chúng, bạn sẽ cần chế tạo Boxed Lighter. Bao quanh  1 Fire Charge với 4 Obsidian là bạn sẽ có được 1 Boxed Lighter. Boxed Lighter khi chuột phải sẽ cho bạn một bật lửa ngẫu nhiên! Bạn cũng có thể vào chế độ Creative rồi chọn loại bật lửa bạn muốn.

Lighter Mod mod for Minecraft (6) Lighter Mod mod for Minecraft (7) Lighter Mod mod for Minecraft (8) Lighter Mod mod for Minecraft (9) Lighter Mod mod for Minecraft (10)

Bật lửa của mod cũng có nhiên liệu. Một chiếc bật lửa chỉ có thể dùng được 50 lần. Thế nhưng, bạn có thể chế tạo Lighter Fluid để nạp nhiên liệu cho bật lửa. Khi đã có Lighter Fluid, bạn sẽ cần cầm Lighter Fluid ở tay phụ và bật lửa ở tay chính rồi ấn phím Q là được!

Lighter Mod mod for Minecraft (11) Lighter Mod mod for Minecraft (12) Lighter Mod mod for Minecraft (13) Lighter Mod mod for Minecraft (14) Lighter Mod mod for Minecraft (15) Lighter Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Lighter 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lighter-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lighter Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2