Lava Smelting Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Lava Smelting.

Lava Smelting mod for Minecraft logo

Lava Smelting là một mod nhỏ. Lava Smelting chỉ thêm vào Minecraft một tính năng mới.

Tính năng mới của Lava Smelting đó là nó sẽ cho phép người chơi sử dụng Lava để trực tiếp nung các vật phẩm.

Bình thường, để nung các vật phẩm như các loại khoáng sản thành Ingot, hay làm chín các loại đồ ăn, vân vân thì bạn sẽ cần sử dụng Furnace (hoặc Blast Furnace, Smoker, Campfire). Với Lava Smelting, bạn có thể lập tức nung một vật phẩm bằng cách ném chúng vào Lava mà không cần đến Furnace.

Lava Smelting mod for Minecraft (2) Lava Smelting mod for Minecraft (3) Lava Smelting mod for Minecraft (4) Lava Smelting mod for Minecraft (5)

Vậy  lợi thế của Lava Smelting so với sử dụng Furnace là gì?  Nếu như bạn sử dụng Lava để nung vật phẩm thì thứ nhất là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian. Bạn không cần đợi vật phẩm nung, bạn chỉ cần ném nó vào Lava là được luôn. Thứ hai là bạn sẽ không cần tốn nhiên liệu đốt cho Furnace. Bạn chỉ cần 1 Lava Bucket là bạn có thể nung vật phẩm ở mọi lúc, mọi nơi!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Lava Smelting mod for Minecraft (6) Lava Smelting mod for Minecraft (7) Lava Smelting mod for Minecraft (8) Lava Smelting mod for Minecraft (9) Lava Smelting mod for Minecraft (11) Lava Smelting mod for Minecraft (12) Lava Smelting mod for Minecraft (13) Lava Smelting mod for Minecraft (14) Lava Smelting mod for Minecraft (15) Lava Smelting mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Lava Smelting Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lava-Smelting-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lava Smelting Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.16snapshot