Launch GUI mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế cho phép người dùng có thể tạo ra một màn hình chào mừng người chơi đơn giản với chữ cùng 2 nút chính gồm một nút vào game và một nút chuyển người chơi đến một website. Đây là một phương pháp khá đơn giản và hiệu quả để tạo ra một màn hình chào mừng / hướng dẫn / thông báo cho người chơi khi họ sử dụng một modpack, và vì cấu tạo của Launch GUI khá đơn giản nên cũng rất ít khi bị lỗi.

Launch GUI Mod for minecraft logo

Trong thời điểm hiện tại khi Minecraft đã được bán lại cho công ty Microsoft, Mojang tuy vẫn phát triển Minecraft nhưng không còn thường xuyên và nhiều nội dung như xưa nữa, thì việc chơi Minecraft với các loại mod đã gần như thành một lối chơi chính trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới. Nhờ việc này, những Modder chuyên lập trình và kết hợp các mod lại với nhau tạo thành các modpack giờ đây đã có chỗ đứng trong cộng đồng này, ngang hàng với những Mod Developer và Resource Pack Designer.

launchgui mod for minecraft 01

launchgui mod for minecraft 02

launchgui mod for minecraft 03

Nhưng những người lập trình modpack thường gặp một bất lợi đó là vì những mod họ thu thập để tạo thành modpack không phải là của họ, họ thường không có cách nào để lưu lại tên, cho người dùng những modpack đó biết đến tên tuổi của họ cả. Launch GUI cho phép người dùng có thể tạo ra những màn hình thông báo lúc khởi động Minecraft với những đoạn văn bản đơn giản giới thiệu sơ qua về tác giả modpack, website của modpack và thậm chí còn có phần kiểm tra phiên bản. Launch GUI mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11, 1.10.2, 1.9.4.

launchgui mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Launch GUI Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Launch GUI-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Launch GUI Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 & 1.10.2 & 1.9.4