Minecraft là một game thế giới mở nơi người chơi có thể khai thác khoáng sản, chế tạo trang bị vũ khí, xây dựng sáng tạo và phiêu lưu tự do tới bất kỳ nơi nào mà họ muốn. Vì đặc điểm này, Minecraft được đánh giá là một trong những game có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong lịch sử làng Game của thế giới. Chỉ từ những dòng lệnh Java, Notch đã kiến tạo ra một thế giới của sự tự do, nơi mà người chơi có thể trở thành bất cứ thứ gì, làm bất cứ điều gì mà họ muốn.

Kether mod for minecraft logo

Chiến đấu chống lại quái vật với những món vũ khí hoành tráng? Phiêu lưu tới những vùng đất mới kỳ thú? Xây dựng nhà cửa bằng những nguyên liệu kỳ dị nhưng vô cùng nghệ thuật? Minecraft có thể đáp ứng được tất cả. Thế nhưng bất kỳ thứ gì cũng có giới hạn của nó, và đáng tiếc là Minecraft cũng vậy… cho đến khi hệ thống Modding được ra mắt! Bất kỳ một người chơi Minecraft nào có kỹ năng lập trình java đều có thể lập trình ra các loại Mod dành cho Minecraft! Từ những mod đơn giản như thay đổi giao diện hud tới những mod đưa vào Minecraft cả một chiều không gian mới!

Kether mod for minecraft 09

Kether mod for minecraft 08

Kether mod for minecraft 07

Kether mod for minecraft 06

Kether mod for minecraft 05

Kether mod for minecraft 04

Kether mod for minecraft 03

Kether mod for minecraft 02

Kether mod for minecraft 01

Kether mod đưa vào game một chiều không gian mang tên Kether – Một chiều không gian đẹp đẽ với địa lý tự nhiên kỳ dị nhưng phối hợp hài hòa, khơi gợi ham muốn khám phá của người chơi. Không chỉ có những loài thực vật, sinh vật hay những chất liệu mới kỳ lạ để người chơi có thể khám phá, Kether còn có những loại khoáng sản mới mà người chơi có thể sử dụng để chế tạo giáp, vũ khí và công cụ mới! Kether yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Kether Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Kether Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Kether Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2