Just Enough Calculation mod 1.15.2/1.14.4 có khả năng cho phép bạn tính toán được lượng nguyên liệu thô bạn có thể cần để chế tạo một số item nhất định. Người chơi Minecraft bất kể khi chơi Mod hay Vanilla đều gặp khó khăn trong việc chuẩn bị lượng nguyên liệu thô cần thiết để chế tạo những block nhất định, cho dù là máy móc tự động hóa trong mod hay block xây dựng trong vanilla. Với Just Enough Calculation, người chơi có thể sử dụng các item mà mod này cung cấp để tính toán được những gì mà họ cần chuẩn bị để tạo ra các item khác nhau.

just enough calculation mod for minecraft logo

Để sử dụng Just Enough Calculation người chơi cần cài đặt Just Enough Items bởi Just Enough Calculation sử dụng một số cơ chế của Just Enough Item. Sau khi cài đặt Just Enough Calculation người chơi sẽ có thể chế tạo được Crafting Calculator. Chuột phải khi cầm Crafting Calculator và bạn có thể mở ra được giao diện chính của mod. Bạn có thể tương tác với các nút và chọn mode tùy theo mục đích. Bạn có thể lựa chọn để biết được nguyên liệu thô cần chuẩn bị, hoặc những item cần sử dụng để chế tạo ra item đó.

just enough calculation mod for minecraft 01

just enough calculation mod for minecraft 02

Việc chế tạo trong Minecraft khá là phức tạp. Mọi thứ còn phức tạp hơn nếu bạn cài đặt và sử dụng Minecraft Mod Pack. Rất nhiều block/item yêu cầu những thứ, những nguyên liệu nhỏ nhặt và nếu bạn cần nhiều block như vậy, rất có thể bạn sẽ phải ngồi tính toán với nhiều con số rắc rối. Mọi thứ sẽ không còn là vấn đề nếu bạn sử dụng Just Enough Calculation. Mod này yêu cầu Just Enough Item, Minecraft Forge và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2/1.9.4.

just enough calculation mod for minecraft 03

just enough calculation mod for minecraft 04

just enough calculation mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Just Enough Calculation Mod 1.15.2/1.14.4 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Just Enough Items, Just Enough Calculation-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Just Enough Calculation Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2