Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Just Another Head Mod.

Just Another Head Mod mod for Minecraft logo

Just Another Head Mod là một mod sẽ thêm vào Minecraft rất nhiều các chiếc đầu mới của các sinh vật ở trong trò chơi. Nó cũng sẽ thêm vào Minecraft một loại block mới gọi là “Pillar/Pedestal” mà bạn có thể sử dụng để trưng bày những chiếc Mob Head của bạn!

Về chi tiết, JAHM sẽ thêm vào Minecraft 33 Mob Head mới. Tương tự như những chiếc Mod Head có sẵn ở Minecraft, bạn cũng có thể đội chúng lên đầu của bạn.

Just Another Head Mod mod for Minecraft (2) Just Another Head Mod mod for Minecraft (3) Just Another Head Mod mod for Minecraft (4) Just Another Head Mod mod for Minecraft (5)

JAHM cũng sẽ thay đổi cách mà bạn có thể có được những chiếc Mob Head này như sau:

 • Nếu như một con Charged Creeper nổ và giết chết một sinh vật thì chúng sẽ rơi ra chiếc đầu của chúng.
 • Mỗi khi người chơi giết một sinh vật, sẽ có 2.5% rơi ra đầu của chúng. Phần trăm này sẽ được tăng lên nếu như người chơi có cường hóa Looting (1% với mỗi cấp độ Looting).
 • Cuối cùng, JAHM sẽ thêm vào Minecraft một cường hóa mới cho Axe gọi là Beheading. Beheading sẽ làm khả năng rơi ra đầu của các sinh vật được tăng lên 15% (tổng là 17.5%).
 • Các tính năng này cũng sẽ hoạt động lên đầu của một người chơi khác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Just Another Head Mod mod for Minecraft (6) Just Another Head Mod mod for Minecraft (7) Just Another Head Mod mod for Minecraft (8) Just Another Head Mod mod for Minecraft (9) Just Another Head Mod mod for Minecraft (10) Just Another Head Mod mod for Minecraft (11) Just Another Head Mod mod for Minecraft (12) Just Another Head Mod mod for Minecraft (13) Just Another Head Mod mod for Minecraft (14) Just Another Head Mod mod for Minecraft (15) Just Another Head Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Just Another Head Mod 1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Just-Another-Head-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Just Another Head Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2