Jungle Creeper Mod 1.15.2. Creeper là một sinh vật rất đáng sợ ở trong Minecraft… Đa phần người chơi đều ghét và sợ nó vì khả năng có thể làm nổ tung mọi thứ và giết chết người chơi trong chớp mắt.

Jungle Creeper mod for Minecraft logo

Jungle Creeper là một mod được tạo ra để làm nỗi sợ Creeper của bạn trở nên… kinh hoàng hơn nữa!

Jungle Creeper sẽ thêm vào Minecraft một con đặc biệt mới chỉ xuất hiện ở Jungle Biome (và chỉ có thể xuất hiện ở trên mặt đất nữa).

Jungle Creeper mod for Minecraft (2) Jungle Creeper mod for Minecraft (3) Jungle Creeper mod for Minecraft (4) Jungle Creeper mod for Minecraft (5) Jungle Creeper mod for Minecraft (6)

Jungle Creeper trông giống như Creeper nhưng có màu đậm hơn. Tương tự như Creeper nó cũng sẽ nổ tung khi ở gần người chơi. Thế nhưng, điều làm nó trở nên cực kì đáng sợ đó là nó có khả năng… tàng hình. Đúng vậy, bạn sẽ không thể nhìn thấy nó từ xa để mà tránh né được. Jungle Creeper chỉ hiện hình khi chúng đã ở trong tầm phát nổ. Hơn nữa, chúng phát nổ nhanh hơn Creeper thường rất nhiều và vụ nổ của chúng cũng to hơn hẳn. Tuy vậy, Jungle Creeper có một điểm yếu đó là chúng rất chậm. Điều này cho bạn một chút thời gian để phản ứng trước khi nó giết chết bạn…

Với khả năng tàng hình và kết hợp với địa hình khá rối mắt ở Jungle thì Jungle Creeper chắc chắn sẽ là một mối nguy hiểm lớn đối với bạn khi bạn đang ở trong Jungle đó!

Jungle Creeper mod for Minecraft (7) Jungle Creeper mod for Minecraft (8) Jungle Creeper mod for Minecraft (9) Jungle Creeper mod for Minecraft (10) Jungle Creeper mod for Minecraft (11) Jungle Creeper mod for Minecraft (12) Jungle Creeper mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Jungle Creeper Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Jungle-Creeper-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Jungle Creeper Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2