iTorch Mod 1.12.2/1.11.2 là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer not_loki. Not_loki là một mod developer bắt đầu hoạt động từ 2016 và cho tới hiện nay anh đã trình làng được tổng cộng 3 mod dành cho minecraft mặc dù tất cả chỉ là những mod nhỏ. Tuy vậy cũng có rất nhiều người chơi thích sử dụng những mod nhỏ để nghiên cứu, thay đổi trải nghiệm cơ bản của game, đôi khi là được cài đặt vào các modpack của Minecraft thế nên những mod nhỏ như thế này cũng khá được ưa chuộng.

itorch mod for minecraft logo

 

Trong Minecraft, người chơi cần thu thập nguyên liệu và đối mặt với rất nhiều khó khăn để có thể sống sót và trở thành kẻ đứng đầu trong “chuỗi thức ăn” của thế giới khối vuông này. Vào ban ngày người chơi có thể làm bá chủ mặt đất bởi mặt đất chỉ có những sinh vật hiền lành, hoặc những sinh vật không tấn công người khi có ánh sáng. Thứ tệ nhất mà người chơi có thể gặp phải là những con creeper. Tuy nhiên ban đêm buông xuống thì là vấn đề khác.

itorch mod for minecraft 06itorch mod for minecraft 05itorch mod for minecraft 04

Những đàn zombie hung hãn và đông đảo, những bộ xương thiện xạ bắn cung bách phát bách trúng, những enderman ma quái kinh dị, những con nhện khổng lồ đáng sợ,… Vào ban đêm, trong bóng tối Minecraft là một thế giới đáng sợ. Thế nhưng với những cây torch rực cháy trong đêm, bạn sẽ không còn phải lo lắng về bóng đêm nữa! Với iTorch bạn còn có thể chế tạo được những cây torch với nhiều màu sắc khác nhau theo ý muốn, hợp với nội thất nhà bạn!

itorch mod for minecraft 03itorch mod for minecraft 02itorch mod for minecraft 01

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt iTorch Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, iTorch-xxx.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về iTorch Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2