Inventory Pets mod 1.12.2, 1.11.2 đưa vào game những items có tên gọi “Inventory Pets”. Khá là đi thẳng vào vấn đề, chúng là những con thú cưng dưới dạng items cho phép bạn giữ chúng trong inventory, điều đó giúp bạn không phải lo sợ việc chúng quá đần và lao thẳng xuống vực thẳm, dung nham hay chết đuối dưới nước như những con chó sói, con mèo bạn nuôi trong Minecraft nữa. Tuy chúng không thể tấn công hay bảo vệ bạn khỏi mối nguy hiểm xung quanh, mỗi con thú cưng này đều cho bạn những khả năng đặc biệt và buff.

Inventory Pets Mod 0

Inventory Pets Mod 1

Inventory Pets Mod 2

Ngoài buff và khả năng đặc biệt, một số Inventory Pet còn cho bạn những items tùy thuộc vào việc bạn đang giữ loại nào trong inventory. Điều duy nhất chúng cần là bạn phải cho chúng ăn và quan tâm chúng thường xuyên, để những Inventory Pet thật sự thích người chơi và có thể tặng cho người chơi những Bonus. Vào thời điểm hiện tại, Inventory Pets có hơn 42 pets khác nhau, mỗi loại có sprite riêng biệt và khả năng khác nhau, nhưng tất nhiên là có chung một phong cách thiết kế.

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với việc những con pets của bạn ngớ ngẩn tới mức toàn đi tự sát, thì đây sẽ là một lựa chọn đáng để thử qua. Nhưng hãy nhớ dù gì thì chúng cũng chỉ là Items, khi bạn chết thì items sẽ rơi ra và bạn sẽ phải quay lại nơi mình chết để nhặt, khi mang những con thú này theo hãy cố gắng đừng rơi xuống một cái hồ lava nhé!

Inventory Pets Mod 3

Inventory Pets Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Inventory Pets Mod 1.12.2, 1.11.2 – Pet ảo cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer và Inventory Pets Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Inventory Pets Mod 1.12.2, 1.11.2 – Pet ảo cho Minecraft

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.12.2