Invasion Mod 1.12, 1.11.2 là một modpack được lập trình, thiết kế và tổng hợp bởi mod developer Darkosto – tác giả của một số mod nổi tiếng được anh tạo ra chỉ để dành riêng cho modpack này như Raiders, Air Support và Drones. Những mod của anh được lập trình một cách rất chuyên nghiệp, hầu như đều có những loại model riêng và cơ chế đặc biệt riêng, điều đó cho thấy anh là một người rất có kỹ năng. Nếu bạn là một người chơi thích chơi những thể loại mod sinh tồn công nghệ cao Hardcore với những Quest line có chiều sâu thì Invasion Modpack khá đáng để thử qua.

invasion modpack for minecraft logo

Modpack là một kiểu chơi khá nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới, với hàng chục kiểu modpack khác nhau từ Ma thuật đến Khoa Học, từ RPG / Fantasy cho tới hiện đại giả tưởng,… Modpack được đánh giá là một trong những kiểu chơi thu hút nhiều người chơi nhất của Minecraft. Nhưng trước kia để chơi các modpack khác nhau, người chơi cần có một lượng kiến thức kha khá về Minecraft thì mới có thể tự cài đặt và điều chỉnh thông số các mod được. Rất may mắn giờ đây với nhiều loại Launcher khác nhau, đặc biệt là sự ra đời của Curse, việc cài đặt modpack chưa bao giờ đơn giản hơn.

invasion modpack for minecraft 01

invasion modpack for minecraft 02

invasion modpack for minecraft 03

invasion modpack for minecraft 04

Trong thế giới của Invasion, trái đất nơi bạn sinh sống đã hoàn toàn kiệt quệ tài nguyên. Mọi loại khoáng sản dưới lòng đất đã bị khai thác cạn kiệt và cách duy nhất để bạn lấy được nguyên liệu để sinh tồn là từ những thùng Air Drops. Cướp Air Drops, tiêu diệt lũ cướp ngày hay thậm chí… trở thành một tên cướp ngày để tiêu diệt cướp bóc những băng nhóm khác.

invasion modpack for minecraft 05

invasion modpack for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Invasion Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Invasion-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Invasion Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12 (Sắp ra mắt)