Instant Massive Structures mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod giúp người chơi xây dựng nhanh những công trình khổng lồ mà không tốn công sức cũng như quá nhiều vật liệu, tất cả những gì bạn cần làm là chế tạo một block với từ 9 block vật liệu trở xuống là có một công trình hùng vĩ.

Instant Massive Structures Mod logo

Khi bạn bắt đầu bước vào thế giới Minecraft, bạn sẽ cần một nơi trú ẩn để né tránh bóng đêm và những loài quái vật hung dữ đang chờ đợi thời cơ để tấn công bạn bất kỳ lúc nào, nhưng ở trong hang thì lại ảnh hưởng đến nhu cầu về thẩm mĩ của bạn? Bạn muốn ngay khi bắt đầu, bạn được hỗ trợ, giúp đỡ bằng một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, giúp bạn thoát khỏi quá trình mệt mỏi tìm nguyên liệu xây một ngôi nhà nhỏ bé nhưng để rồi sau này phải xây dựng lại? Hãy cài đặt Instant Massive Structures!

Instant Massive Structures Mod 01 Instants Massive Structures mod 02

Có tác dụng tương tự với Instant Structures Mod, nhưng thay vì những công trình kiến trúc khổng lồ, đồ sộ, thì IMS mang lại cho bạn những công trình gần gũi, có tác dụng thực tiễn hơn so với những tòa kiến trúc kia. Nhà đơn giản với hòm và lò, nhà trên cao, ruộng lúa khổng lồ,… tất cả những công trình đơn giản giúp bạn sinh tồn đều có trong Instant Massive Structures. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2, phiên bản 1.11 sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

Instant Massive Structures Mod 03

Instant Massive Structures Mod 04

Hướng dẫn cài đặt Instant Massive Structures Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Instant-Massive-Structures.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Instant Massive Structures Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2