InstaHouses Mod 1.15.2/1.14.4 thêm vào Minecraft một vài vật phẩm mà khi sử dụng sẽ tạo ra cho bạn một ngôi nhà ngay lập tức (tương tự như Structure Block vậy)!

InstaHouses mod for Minecraft logo

InstaHouses sẽ có 7 block mới. Trong số 7 block này thì sẽ có 4 block là nhà còn 3 block còn lại sẽ là “extension” cho ngôi nhà của bạn. Để sử dụng các block này, bạn đơn giản chỉ cần đặt chúng xuống rồi chuột phải vào chúng là được.

Bốn ngôi nhà của InstaHouses là:

 • Wooden House
 • Big Wooden House
 • Stone Brick Mansion. Với hai Extension đó là First Floor Extension và Second Floor Extension.
 • Big Stone Brick Building. Với một Stone Brick Tower Extension.

Trong hai ngôi nhà Stone Brick Mansion và Big Stone Brick Building bạn sẽ thây có một block Green Wool ở trong đó. Block Green Wool này là để chỉ cho bạn nên đặt Extension vào đó.

InstaHouses mod for Minecraft (1) InstaHouses mod for Minecraft (2) InstaHouses mod for Minecraft (3) InstaHouses mod for Minecraft (4) InstaHouses mod for Minecraft (5) InstaHouses mod for Minecraft (6)

Một điều bạn nên lưu ý là mod sẽ tự động thay đổi (replace) các block như Grass, Grass Block, Dirt và Sand khi xây nhà. Bạn cần đảm bảo rằng không có Stone hay Cobblestone hay Flowers, vân vân khi bạn xây nhà để cho nó được hoàn chỉnh.

Công thức chế tạo cho các block của mod khá là phức tạp và cần nhiều bước. Chính vì vậy mà bạn nên cài đặt JEI (Just Enough Items) để có thể xem được chúng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

InstaHouses mod for Minecraft (7) InstaHouses mod for Minecraft (8) InstaHouses mod for Minecraft (9) InstaHouses mod for Minecraft (10) InstaHouses mod for Minecraft (11) InstaHouses mod for Minecraft (12) InstaHouses mod for Minecraft (13) InstaHouses mod for Minecraft (14) InstaHouses mod for Minecraft (15) InstaHouses mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt InstaHouses Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, InstaHouses-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về InstaHouses Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2