Infinite Night Mod 1.12.2. Ở Minecraft hay ngoài đời thực cũng thế, chúng ta có ngày và đêm luân phiên nhau. Ở ngoài đời thực. thời gian của ngày và đêm có thể thay đổi dưới nhiều điều kiện như thời gian trong năm, hay vị trí địa lí, vân vân… nhưng ở Minecraft thì nó luôn đồng nhất (consistent).

Infinite Night mod for Minecraft logo

Một ngày của Minecraft có chính xác 20 phút (chỉ bằng 1/72 lần của một ngày bình thường). Tức thời gian của ngày và đêm của Minecraft sẽ được chia ra xấp xỉ 10 phút ban ngày và 10 phút ban đêm. Infinite Night là một mod phá vỡ sự cân bằng này!

Như tên của nó gợi ý, Infinite Night làm cho ban đêm của Minecraft kéo dài mãi mãi! Từ ngay khoảnh khắc ban đầu bạn bắt đầu một thế giới Minecraft mới thì nó đã bị chìm đắm trong bóng đêm rồi. Bạn sẽ không thể nhìn thấy mặt trời, quái vật sẽ bắt đầu xuất hiện ngay khi bạn cũng xuất hiện. Điều này làm việc sinh tồn trở nên khó khăn hơn rất nhiều vì bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị. Bạn có thể ngủ bất cứ lúc nào để đặt chỗ hồi sinh nhưng sẽ không làm ngày trở lại.

Đánh giá: Infinite Night là một trải nghiệm mới lạ dành cho Minecraft rất đáng để thử!

Infinite Night mod for Minecraft (1) Infinite Night mod for Minecraft (2) Infinite Night mod for Minecraft (3) Infinite Night mod for Minecraft (4) Infinite Night mod for Minecraft (5) Infinite Night mod for Minecraft (6) Infinite Night mod for Minecraft (7) Infinite Night mod for Minecraft (8) Infinite Night mod for Minecraft (9) Infinite Night mod for Minecraft (10) Infinite Night mod for Minecraft (11) Infinite Night mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Infinite Night Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Infinite-Night-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Infinite Night Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2