Chào mừng bạn đến với bài review Industrial Wires Mod 1.12.2, 1.11.2. Industrial Wires mod dành cho Minecraft là một addons mod được lập trình và thiết kế để có khả năng tích hợp 2 mod khoa học công nghệ vô cùng thú vị với nhau: Immersive Engineering và Industrial Craft 2. Một mod thuộc thời đại cũ của Minecraft Modding mang chủ đề khoa học công nghệ cao với điện hạt nhân, điện mặt trời và một mod thuộc thời đại mới của Minecraft Modding mang chủ đề về khoa học công nghệ cổ điển, với dây điện và các loại phương pháp tạo ra điện bằng sức nước, hơi nước,…

Industrial Wires mod for minecraft logo

Nếu bạn đã từng chơi các modpack hay mod liên quan đến hiện đại hóa, điện năng, công nghệ và máy móc thì chắc hẳn bạn đều nhận thấy một điểm chung của các mod, trong đó có Industrial Craft 2 đó là chúng tập trung vào việc nâng cấp và hiện đại hóa trải nghiệm sinh tồn của người chơi theo hướng khoa học giả tưởng và mang lại cho người chơi những bất ngờ về sự hiện đại của các món đồ mà nó mang lại. Immersive Engineering quyết định đi theo một hướng độc lập và riêng biệt, khẳng định cá tính bằng cách khiến những trải nghiệm này “thật” hết mức có thể.

Industrial Wires mod for minecraft 05

Industrial Wires mod for minecraft 04

Industrial Wires mod for minecraft 03

Industrial Wires cung cấp cho những người chơi Minecraft cài đặt cả 2 mod này những loại dây điện mang phong cách Immersive Engineering có khả năng chuyển năng lượng của mod IC2 (EU). Không những vậy mod còn cung cấp cho người chơi loại máy có khả năng chuyển đổi giữa năng lượng trục xoay của IE (cối xay gió, cối xay nước) và năng lượng từ tính của IC2. Industrial Wires yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12, 1.11.2, 1.10.2.

Industrial Wires mod for minecraft 02

Industrial Wires mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Industrial Wires Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Industrial Wires.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Industrial Wires Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2