Chào mừng bạn đến với bài review Induction Charger Mod 1.12.1, 1.11.2. Induction Charger mod dành cho Minecraft là một mod nhỏ được lập trình và thiết kế bởi mod developer shadowfactsmc – một mod developer khá nổi với những mod nhỏ lẻ nhưng vô cùng thú vị như Underwater Utilites, Ye Olde Tanks, Extra Rails, Large Veins, Endergizer, Waypoint Compass,… Cũng như các mod đó, Induction Charger cũng rất nhỏ gọn, nhẹ nhàng và tác dụng cũng rất đơn giản. Không chỉ có vậy công thức chế tạo của Induction Charger yêu cầu rất ít nguyên liệu, giúp cho người chơi không cần phải quá lo lắng trong quá trình chế tạo.

Induction Charger mod for minecraft logo

Cộng đồng Minecraft hiện nay tràn ngập những loại mod công nghệ cao cung cấp cho người chơi những item máy móc sử dụng điện năng để giúp người chơi giải quyết những công việc hàng ngày. Chặt cây có cưa máy, đào khoáng sản có máy khoan, đến đi săn cũng có kiếm năng lượng công nghệ cao cùng với giáp máy móc tăng sức chống chịu. Nếu bạn đã từng chơi các mod về công nghệ chắc hẳn bạn cũng hiểu được điều đó. Nhưng đôi khi các mod đó lại sở hữu cỗ máy nạp điện vô cùng phức tạp và khiến người chơi phải khổ sở để tìm nguyên liệu chế tạo.

Induction Charger mod for minecraft 05

Induction Charger mod for minecraft 04

Với Induction Charger người chơi sẽ không còn gặp vấn đề với việc chế tạo máy sạc điện item nữa. Không cần dây kết nối, không cần các nguyên liệu cao cấp, đặt Induction Charger cạnh nguồn điện và người chơi có thể sạc bất kỳ một item nào sử dụng điện năng từ bất kỳ một mod nào sử dụng 2 loại điện năng RF và Tesla. Induction Charger mod dành cho Minecraft yêu cầu Forge Mod Loader, TESLA và Minecraft phiên bản 1.12, 1.11.2, 1.10.2.

Induction Charger mod for minecraft 03

Induction Charger mod for minecraft 02

Induction Charger mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Induction Charger Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Induction Charger.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Induction Charger Mod 1.12.1, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)