Improvable Skills Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi một nhóm Mod Developer bao gồm 3 thành viên là Endiedargon, Bitfabrik và apengu_. Nhóm Developer này đã từng cùng làm ra rất nhiều mod khác nhau dành cho Minecraft như Simple Quarry và Machine Power Craft, đặc biệt là Endiedargon và apengu_ là 2 thành viên hoạt động rất sôi nổi trên website Curse Forge – Một website của cộng đồng Minecraft Modding – với nhiều thành phẩm rất đáng nói tới như Terraria Craft, Island Craft 2, Vanilla Tech, Solar Flux Reborn,…

Improvable Skills mod for minecraft 07

Trong Minecraft, người chơi cần đối mặt với nhiều khó khăn trong quá trình sinh tồn, điều đó đồng nghĩa với việc người chơi cần phải có nhiều kỹ năng khác nhau. Những kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật của người chơi có thể làm được đó là khai thác, chiến đấu, thu hoạch. Những kỹ năng cao cấp hơn cũng có như pha chế thuốc, nấu ăn, chế tạo,… Hệ thống kỹ năng của Minecraft Vanilla khá là thú vị, tuy nhiên những kỹ năng này sẽ giữ nguyên trạng thái không hề thay đổi cho dù bạn có chơi game bao nhiêu lâu đi chăng nữa.

Improvable Skills mod for minecraft 06

Improvable Skills mod for minecraft 05

Improvable Skills mod for minecraft 04

Improvable Skills mod for minecraft 03

Improvable Skills mod for minecraft 02

Improvable Skills mod for minecraft 01

Improvable Skills cho phép bạn nâng cấp những kỹ năng có sẵn trong game theo thời gian. Từ những kỹ năng đơn giản nhất mà bạn không nghĩ tới như kỹ năng sử dụng lò, kỹ năng nhảy, kỹ năng trèo thang cho tới những kỹ năng phức tạp như nâng cấp vũ khí, sử dụng ender pearl hay thu thập kinh nghiệm. Bạn có thể nâng cấp những kỹ năng này bằng điểm kinh nghiệm và trở thành một chuyên gia sinh tồn theo ý thích! Improable Skills mod dành cho Minecraft yêu cầu Forge Mod Loader, HammerCore và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Improvable Skills Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, HammerCore, Improvable Skills Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Improvable Skills Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2