Immortal Obsidian Mod 1.12.2. Obsidian là một trong những vật phẩm tuy không hiếm nhưng lại rất khó có được. Lý do vì bạn cần một chiếc Diamond Pickaxe để có thể đào được nó, không những vậy đào được nó tốn rất nhiều thời gian. Thế nhưng, Obsidian thực chất không quá hữu ích. Công dụng chủ yếu của nó là để xây chiếc cổng Nether. Ngoài ra, nó còn sử dụng để chế tạo Enchanting Table, Beacon và Enderchest.

Immortal Obsidian mod for Minecraft logo

Immortal Obsidian là một mod hướng đến thay đổi điều này. Immortal Obsidian thêm vào Minecraft loại khoáng sản tên Obsidian Ore. Obsidian Ore sẽ rơi ra Obsidian Flake khi được khai thác và từ Obsidian Flake sẽ được sử dụng để chế tạo nhiều các loại trang bị khác nhau ( Điều này tức là bạn sẽ không cần sử dụng đến Obsidian ).

Immortal Obsidian mod for Minecraft (1) Immortal Obsidian mod for Minecraft (2) Immortal Obsidian mod for Minecraft (3) Immortal Obsidian mod for Minecraft (4)Immortal Obsidian mod for Minecraft (8) Immortal Obsidian mod for Minecraft (9) Immortal Obsidian mod for Minecraft (10)

Obsidian Flake có thể sử dụng trực tiếp để chế tạo áo giáp từ Obsidian. Ngoài ra, nó có thể kết hợp với 3 loại khoáng sản khác là Iron, Gold và Diamond. Khi các loại khoáng sản này được kết hợp, nó có khả năng tạo ra những dụng cụ mới. Trong những loại dụng cụ này có một dụng cụ tên là Multi-Tool. Multi-Tool có khả năng của tất cả các dụng cụ khác. Nó vừa là một thanh kiếm, vừa là một cây cúp, cây rìu, chiếc xẻng và cả chiếc cuốc nữa! Mod còn thêm vào một loại táo tên là Caramel Apple nữa.

Immortal Obsidian mod for Minecraft (5)Immortal Obsidian mod for Minecraft (6)Immortal Obsidian mod for Minecraft (7)Immortal Obsidian mod for Minecraft (11) Immortal Obsidian mod for Minecraft (12) Immortal Obsidian mod for Minecraft (13) Immortal Obsidian mod for Minecraft (14) Immortal Obsidian mod for Minecraft (15) Immortal Obsidian mod for Minecraft (16) Immortal Obsidian mod for Minecraft (17)

Tác giả của mod vẫn còn đang tiếp tục phát triển nó nên hy vọng sẽ có thêm nhiều thứ mới chờ đón chúng ta! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Immortal Obsidian Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Immortal-Obsidian-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Immortal Obsidian Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1/1.12