Immersive Tech Mod cho Minecraft 1.12.2 dành cho bộ mod Immersive Engineering. Nếu bạn không biết về Immersive Engineering thì đây là một bộ mod lớn liên quan đến khoa học điện năng cho phép bạn phát triển, xây dựng những hệ thống máy móc tự động hóa công việc để bạn có thể phát triển được thế giới Minecraft của bạn tiến vào thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa. Nói một cách đơn giản hơn thì những công việc tay chân như khai thác xử lý khoáng sản hay thu hoạch sẽ được các cỗ máy hơi nước giải quyết.

Immersive Tech mod for minecraft logo

Nếu bạn là một người chơi luôn tìm cách để tự động hóa những công việc quá đỗi nhàm chán trong thế giới Minecraft và đang tìm kiếm một mod có khả năng giúp bạn làm việc đó thì bộ mod Immersrive Engineering là hoàn hảo đối với bạn. Bạn không chỉ có thể tạo ra những hệ thống máy hơi nước phức tạp giúp đỡ bạ giải quyết rất nhiều công việc hàng ngày lặp lại mà phong cách steampunk của những cỗ máy này cũng sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh hoành tráng!

Immersive Tech mod for minecraft 01

Immersive Tech mod for minecraft 02

Immersive Tech mod for minecraft 03

Immersive Tech mod for minecraft 04

Immersive Tech mod for minecraft 05

Immersive Tech mod for minecraft 06

Immersive Tech mod for minecraft 07

Immersive Tech mod for minecraft 08

Immersive Tech là một addon nhỏ dành cho Immersive Engineering, mang lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc tạo ra năng lượng để khởi động các loại máy móc trong Immersive Engineering. 4 công trình đa khối mới mà Immersive Tech đưa vào là: Distiller có tác dụng cung cấp Distilled Water từ nước thường, Solar Tower tạo ra steam từ Distilled Water bằng Solar Reflector, Solar Reflector phản chiếu ánh sáng mặt trời tới Solar Tower và Steam Turbine tạo ra điện năng từ steam. Immersive Tech yêu cầu Forge Mod Loader, Immersive Engineering và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Immersive Tech Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Immersive Engineering, Immersive Tech.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Immersive Tech Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2