Immersive Lighting Mod 1.15.1/1.14.4. Bạn có bao giờ thấy lạ rằng những chiếc Torches ở trong Minecraft không bao giờ tắt không? Dù Minecraft không phải là một tựa game thực tế cho lắm thì điều này vẫn thường làm mọi người thắc mắc. Nếu như bạn muốn Torches ở trong trò chơi hoạt động một cách thực tế hơn thì Immersive Lighting sẽ là một dành cho bạn!

Immersive Lighting mod for Minecraft logo

Với Immersive Lighting thì những cây Torches mà bạn chế tạo từ Coal (và Charcoal) sẽ trở thành Unlit Torches. Unlit Torch là cây đuốc chưa được thắp sáng. Để thắp sáng nó thì bạn sẽ cần sử dụng Flint And Steel lên nó. Ngoài ra, Immersive Lighting cũng làm cho những cây Torches thông thường sẽ bị tắt mất sau 60 phút (hoặc ở ngoài trời mưa). Những tính năng trên của mod sẽ làm cho việc thắp sáng mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Thế nhưng, nếu như bạn lo sợ rằng Immersive Lighting làm việc thắp sáng trở nên quá đắt đỏ (vì bạn sẽ phải sử dụng những thứ như Glowstone để làm nguồn sáng vô hạn) thì bạn đừng lo. Immersive Lighting vẫn giữ lại cây Torch thường của trò chơi chỉ là công thức chế tạo của nó giờ đây đã khác. Để chế tạo một cây Torch thông thường thì bạn sẽ cần đến 1 Stick và 1 Glowstone Dust!

Immersive Lighting mod for Minecraft (2) Immersive Lighting mod for Minecraft (3) Immersive Lighting mod for Minecraft (4) Immersive Lighting mod for Minecraft (5) Immersive Lighting mod for Minecraft (6) Immersive Lighting mod for Minecraft (7) Immersive Lighting mod for Minecraft (8) Immersive Lighting mod for Minecraft (9) Immersive Lighting mod for Minecraft (10) Immersive Lighting mod for Minecraft (11) Immersive Lighting mod for Minecraft (12) Immersive Lighting mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Immersive Lighting Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Immersive-Lighting-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Immersive Lighting Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4