Idō Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Idō.

Idō mod for Minecraft logo

Nếu như bạn vẫn chơi Minecraft 1.12 là chính thì Idō sẽ là một mod rất thích hợp cho bạn. Idō thêm vào Minecraft 1.12.2 một vài tính năng  của Minecraft ở phiên bản 1.13 và 1.14.

Chính xác thì những tính năng này liên quan đến các di chuyển và chuyển động (movements) của người chơi:

  • Bơi (Swimming): Ở phiên bản 1.13, Mojang đã thêm vào Minecraft một tính năng mới cho người chơi di chuyển nhanh hơn ở dưới nước đó là khả năng bơi. Khi bạn ở dưới nước, bạn có thể giữ phím Ctrl để vào tư thế bơi và di chuyển nhanh hơn.
  • Bò (Crawling): Cùng với việc thêm vào Minecraft tính năng bơi, Mojang cũng cho phép người chơi có thể bò ở trên cạn để có thể đi qua các các ô vuông chỉ cao 1 block. Để vào tư thế bò ở trên cạn, người chơi có thể sử dụng Trapdoor hay Piston.
  • Sneaking: Ở phiên bản 1.14, người chơi giờ có thể Sneak để đi qua các ô cao 1.5 block.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Idō mod for Minecraft (2) Idō mod for Minecraft (3) Idō mod for Minecraft (4) Idō mod for Minecraft (5) Idō mod for Minecraft (6) Idō mod for Minecraft (7) Idō mod for Minecraft (8) Idō mod for Minecraft (9) Idō mod for Minecraft (10) Idō mod for Minecraft (11) Idō mod for Minecraft (12) Idō mod for Minecraft (13) Idō mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Idō Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Idō-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Idō Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2