Icy Coal Mod 1.15.1/1.14.4 là một mod nhỏ. Icy Coal thêm vào Minecraft một loại Coal mới và vài thứ xung quanh nó.

Icy Coal mod for Minecraft logo

Loại Coal mới này của mod cũng được gọi là Icy Coal. Icy Coal sẽ chỉ có thể được tìm thấy ở trên bề mặt đất. Icy Coal Ore khi phá sẽ cho bạn 3-4 Icy Coal.

Icy Coal có thể được sử dụng làm vài thứ. Đầu tiên, nó có thể được sử dụng làm nhiên liệu đốt giống như Coal thường. Thế nhưng, 1 Icy Coal chỉ có thể đốt được 4 vật phẩm. Tiếp đến, Icy Coal không thể được sử dụng trong việc chế tạo Torch. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng Icy Coal để chế tạo Icy Coal Ingot. Từ Icy Coal Ingot, bạn có thể chế tạo Icy Coal Block và từ Icy Coal Block thành Icy Sword.

Icy Coal mod for Minecraft (1) Icy Coal mod for Minecraft (2) Icy Coal mod for Minecraft (3) Icy Coal mod for Minecraft (4) Icy Coal mod for Minecraft (5)

Icy Sword là một thanh kiếm khá là mạnh. Nó có tốc độ đánh rất nhanh (5 Attack Speed) và sát thương cũng khá là cao (10 Attack Damage). Hơn nữa, nó còn có 2 tính năng đặc biệt đó là làm chậm mục tiêu và có khả năng dập tắt lửa trên người bạn (khi bạn cầm nó lên rồi chuột phải).

Bạn cũng nên lưu ý là có một khoáng sản được gọi là Depressed Icy Coal Ore. Nó trông giống y hệt như Icy Coal Ore nhưng nó là… hàng giả. Khi phá nó, bạn chỉ nhận được Depressed Icy Coal. Depressed Icy Coal chỉ có thể đốt 0.5 vật phẩm và 8 Depressed Icy Coal = 1 Icy Coal.

Icy Coal mod for Minecraft (6) Icy Coal mod for Minecraft (7) Icy Coal mod for Minecraft (8) Icy Coal mod for Minecraft (9) Icy Coal mod for Minecraft (10) Icy Coal mod for Minecraft (11) Icy Coal mod for Minecraft (12) Icy Coal mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Icy Coal Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Icy-Coal-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Icy Coal Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2