Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Icescape.

Icescape mod for Minecraft logo

Icescape thêm vào Minecraft một Dimension mới. Dimension mới này sẽ có cùng tên với mod đó chính là “Icescape”.

Để đến được với Icescape, đầu tiên bạn sẽ cần xây một cánh cổng giống với Nether Portal nhưng sử dụng Packed Ice thay vì Obsidian (các bạn nên lưu ý rằng ở các phiên bản cũ hơn của mod thì bạn sử dụng Ice để xây cổng thay vì Packed Ice). Sau đó, sử dụng  Snow Pendant để thắp sáng cánh cổng đó. Snow Pendant chế tạo từ 5 Snow Balls.

Icescape mod for Minecraft (2) Icescape mod for Minecraft (3) Icescape mod for Minecraft (4) Icescape mod for Minecraft (5)

Icescape là một Dimension bị ở trong một mùa đông vĩnh cửu. Ở Icescape, bạn sẽ tìm được những loại cây mới, gỗ mới, khoáng sản mới, vân vân. Cùng với các sinh vật mới như Creeper mới, Zombie mới, vân vân. Bạn cũng có thể triệu hồi “The Cold Man” (boss của Icescape) khi sử dụng vật phẩm Cold Bringer. The Cold Man là sinh vật mạnh nhất ở Icescape. Icescape cũng sẽ có các công trình xây dựng mới nữa để cho các bạn khám phá.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Icescape mod for Minecraft (6) Icescape mod for Minecraft (7) Icescape mod for Minecraft (8) Icescape mod for Minecraft (9) Icescape mod for Minecraft (10) Icescape mod for Minecraft (11) Icescape mod for Minecraft (12) Icescape mod for Minecraft (13) Icescape mod for Minecraft (14) Icescape mod for Minecraft (15) Icescape mod for Minecraft (16) Icescape mod for Minecraft (17) Icescape mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Icescape Mod 1.15.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Icescape-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Icescape Mod 1.15.2/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2