ICBM – Classic Mod 1.12.2. Phải tới hơn một nửa lượng người chơi Minecraft đều rất ưa thích PvP và đặc biệt là thổi bay đối thủ của mình với đầy phong cách… Nhưng làm thế nào để bạn có thể bắn một lượng thuốc nổ từ địa điểm này sang địa điểm khác thì lại là một chuyện khác. Và đó chính là lúc mà những Mod Developer tài giỏi – tác giả của ICBM – nghĩ ra việc đưa vũ khí hạng nặng là những mũi tên lửa vào thế giới đầy tự do, đầy thô sơ mang tên Minecraft.

icbm classic mod for minecraft logo

Với ICBM Classic bạn sẽ có được khả năng chế tạo hàng loạt những loại thuốc nổ khác nhau, nhét chúng vào những chiếc tên lửa và bắn chúng về hướng đối thử! Và tất nhiên nếu bắn những chiếc tên lửa này chỉ tạo ra những vụ nổ vớ vẩn thì Mod này sẽ chẳng có gì đặc biệt cả bởi nếu chỉ có thế thì dùng TNT cũng được, đâu cần phải dùng tên lửa, phải không? Tên lửa sóng âm, tên lửa phản lực, tên lửa phản trọng lực, tên lửa EMP, nghe thôi đã thấy đáng sợ rồi phải không?

icbm classic mod for minecraft 01 icbm classic mod for minecraft 02 icbm classic mod for minecraft 03 icbm classic mod for minecraft 04 icbm classic mod for minecraft 05

Nhưng thế là chưa hết, tên lửa nhiệt đạm và tên lửa nguyên tử chắc chắn sẽ mang lại cho đối thủ của bạn một cái chào đầy nồng ấm. Và nếu bạn vẫn cảm thấy chưa đủ, ICBM Classic xin giới thiệu: Tên lửa phản vật chất và tên lửa chất đỏ. Vô cùng hiệu quả nếu bạn muốn xóa sổ cả một công trình lớn hay muốn vạn vật bị nghiền nát sạch sẽ không còn chút gì bởi một… hố đen.

icbm classic mod for minecraft 06 icbm classic mod for minecraft 07 icbm classic mod for minecraft 08 icbm classic mod for minecraft 09

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt ICBM – Classic Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ICBM-classic-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ICBM – Classic Mod 1.12.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2