Iblis Headshot Mod 1.12.2. Headshot!!! Hẳn ai chơi những tựa game bắn súng đều biết đến nó. Headshot là  tính năng có ở hầu hết những tựa game bắn súng. Cách nó hoạt động cũng rất đơn giản, trong những tựa game đó, để có được một cú “Headshot”, bạn chỉ cần phải ngắm trúng đầu kẻ địch và bắn. Nói dễ hơn làm và đúng là vậy, Headshot thường là một cú bắn khó và độ chính xác không cao. Vì vậy, thường khi trúng một cú Headshot bạn sẽ có khả năng cao để giết chết đối phương chỉ với một viên đạn.

Iblis Headshot mod for Minecraft logo

Đó là ở những tựa game bắn súng, vậy Minecraft thì sao? Minecraft Vanilla không có tính năng Headshot này! Nhưng tại sao không có chứ, bạn đừng lo vì đã có Iblis Headshot!

Iblis Headshot mod for Minecraft (1) Iblis Headshot mod for Minecraft (2) Iblis Headshot mod for Minecraft (3)

Iblis Headshot đưa tính năng Headshot vào Minecraft. Cách nó hoạt động cũng giống như bao tựa game khác, bạn bắn trúng đầu đối thủ thì sẽ được tính là một cú Headshot. Khi trúng một cú Headshot, sát thương bạn gây ra sẽ tăng tới 4 lần vì vậy nếu như bạn là một cung thủ cừ khôi thì việc đánh bại quái vật trong một bắn sẽ chẳng là vấn đề gì. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể bị Headshot và chết trong một hit bởi những con Skeleton đó nha!

Iblis Headshot mod for Minecraft (10)

Iblis Headshot cũng hoạt động với những vũ khí tầm xa khác của các Mod khác nữa không chỉ những vũ khí của Minecraft Vanilla.

Iblis Headshot mod for Minecraft (4) Iblis Headshot mod for Minecraft (5) Iblis Headshot mod for Minecraft (6) Iblis Headshot mod for Minecraft (7) Iblis Headshot mod for Minecraft (8) Iblis Headshot mod for Minecraft (9) Iblis Headshot mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Iblis Headshot Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Iblis-Headshot-1.12.2/1.12.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Iblis Headshot Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1

Download > Tải về phiên bản 1.12