Chào mừng bạn đến với bài review Iberia: Minecraft Made Harder Mod 1.12.2/1.11.2. Iberia: Minecraft Made Harder mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích “tăng độ khó” cho Minecraft, thay đổi một số cơ chế có sẵn trong game Minecraft Vanilla từ lâu nhưng với khuynh hướng gây khó khăn hơn đối với người chơi. Nếu bạn là một người chơi Minecraft luôn thích thú với những Modpack Hardcore, nơi bạn phải luôn căng óc suy nghĩ và hành động, làm việc một cách chuẩn xác khoa học để tránh gây mất thời gian và khó khăn trong công việc thì đây là một mod dành cho bạn.

iberia minecraft made harder mod for minecraft logo

Minecraft là một game được ban đầu nhắm tới trẻ em, cho phép trẻ em có thể làm mọi thứ trong một thế giới mở rộng nên mọi cơ chế đều được tối giản hết mức có thể. Sau đó vì lý do bùng nổ doanh thu, công ty Mojang quyết định đã thay đổi quy mô khách hàng mà họ nhắm tới, giờ đây Minecraft là một game nhắm tới người chơi có tầm tuổi rộng hơn, từ 8 tuổi trở lên. Có thể chỉnh sửa độ khó của game từ rất dễ thành tương đối khó.

iberia minecraft made harder mod for minecraft 04

iberia minecraft made harder mod for minecraft 03

Thế nhưng đối với một số gamer thích chơi thể loại game sinh tồn, Minecraft vẫn chỉ là một game dành cho trẻ em trong mắt họ. Không có cơ chế khát nước, bị bệnh tật, mọi công việc trong Minecraft người chơi đều được nâng đỡ. Nhưng khi cài đặt Iberia: Minecraft Made Harder, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn như khi no bạn sẽ không được hồi HP mà phải đi ngủ mới được hồi lại, khi mặc giáp việc mở giao diện chế tạo sẽ lâu hơn, đào đá từ một khối đá lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn,…. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2, 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

iberia minecraft made harder mod for minecraft 02

iberia minecraft made harder mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Iberia: Minecraft Made Harder Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Iberia: Minecraft Made Harder.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Iberia: Minecraft Made Harder Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2