HydroGel mod 1.12, 1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào game một block có tác dụng làm ướt những ô đất đã được xới xung quanh nó. Trong Minecraft ngoài việc chiến đấu với quái vật, khai thác khoáng sản và khám phá thế giới người chơi còn cần phải giải quyết vấn đề thức ăn. Để giải quyết vấn đề thức ăn, người chơi có 2 lựa chọn: Trồng cây lương thực hoặc săn bắn, nuôi thú. Có thể nói nông nghiệp đóng góp phần khá là lớn trong quá trình sinh tồn của người chơi.

HydroGel Mod for minecraft logo

Mỗi phương pháp cung cấp lương thực cho người chơi có một lợi ích và điểm yếu khác nhau. Ví dụ về độ linh động thì săn bắn sẽ là phương pháp tốt hơn vì khi đi phiêu lưu trên mặt đất, người chơi có thể bắt bất kỳ con thú nào giữa đường để ăn lấy sức rồi di chuyển tới khu vực tiếp theo. Nhưng phương pháp này sẽ có vấn đề khi người chơi không chơi theo kiểu phiêu lưu vì để dụ thú và xây dựng những chuồng thú lớn sẽ mất rất nhiều công sức.

HydroGel Mod for minecraft 01

HydroGel Mod for minecraft 02

Còn đối với việc trồng trọt, bạn sẽ mất thời gian chờ đợi cây lớn và gặp khó khăn với việc di chuyển giữa các ô nước. Nhưng khi bạn xây dựng được một vườn cây thì bạn sẽ luôn có một nguồn lương thực ổn định. Nếu bạn là người thích trồng trọt cây lương thực thì nên cài đặt Hydrogel. Với HydroGel bạn sẽ có thể xây dựng những ruộng cây nhiều tầng, không gặp khó khăn trong việc sử dụng nước để trồng trọt nữa. HydroGel yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

HydroGel Mod for minecraft 03

HydroGel Mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt HydroGel Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, HydroGel-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về HydroGel Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12 (Chưa cập nhật)