Hungry Animals có nhiệm vụ thay đổi các chỉ số và cơ chế hoạt động (AI) của các loài động vật trong thế giới Minecraft. Sau khi cài đặt Hungry Animals, động vật trong thế giới Minecraft có thể tự động sinh sôi nảy nở mà không cần bạn phải cung cấp thức ăn cho chúng. Chúng sẽ ăn cỏ và tự động “yêu” nhau. Tất nhiên có thể có một số sẽ đói đến chết. Như vậy sẽ cân bằng cho hệ sinh thái và khiến thế giới không quá đông đúc với động vật.

Hungry Animal mod for minecraft logo

Lượng thú tăng cao, chúng sẽ phải tranh giành đồ ăn và khi đó thiên nhiên sẽ tự chọn lọc! Không chỉ có vậy, động vật trong game cũng sẽ tiêu hóa và… phóng uế. Bạn sẽ thấy phân của động vật khắp nơi từ những đồi núi chập chùng cho tới những cánh đồng rộng lớn. Hãy cẩn thận bởi phân động vật có thể tạo ra các dịch bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên phân động vật đã qua sử lý rất tốt trong việc bón cây để giúp bạn thu hoạch được nhiều lúa mì hay cà rốt hơn. Nếu bạn cài đặt Hungry Animals cùng các mod khác đưa vào game sulfur bạn còn có thể tạo ra Saltpeter với phân.

Hungry Animal mod for minecraft 06

Hungry Animal mod for minecraft 05

Hungry Animal mod for minecraft 04

Động vật sau khi được cài đặt Hungry Animals sẽ rất dễ bị hoảng sợ khi bạn đi gần chúng. Chúng sẽ chạy đi khỏi bất kỳ người chơi nào. Bạn cần phải kiên nhẫn khi đang tìm cách thuần hóa hay săn chúng. Tất nhiên, nếu bạn cảm thấy cơ chế này quá khó chịu thì mod cũng có những bộ công cụ, bẫy giúp bạn săn thú một cách đơn giản hơn. Hungry Animals yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2.

Hungry Animal mod for minecraft 03

Hungry Animal mod for minecraft 02

Hungry Animal mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Hungry Animals Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Hungry Animals.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hungry Animals Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2